Arsenal nhảy vào phá đám Man United vụ Fellaini

Trần Chân |

Arsenal nhảy vào phá đám Man United vụ Fellaini
Arsenal nhảy vào phá đám Man United vụ Fellaini

(Soha.vn) - Theo nguồn tin xác nhận trên Goal, BLĐ Arsenal đã quyết định bỏ ra số tiền 26 triệu euro để nhảy vào cuộc đua tranh giành chữ ký của tiền vệ Marouane Fellaini bên phía Everton.

Có thể nói Arsenal đang quyết tâm muốn đổi vận ở mùa giải tới và điều đó được thể hiện qua những chính sách chuyển nhượng trong mùa Hè này. Hiện tại, Arsenal đang nhắm tới một số hảo thủ đình đám như Jovetic (Fiorentina), Higuain (Real Madrid), Rooney (Man United) và đến bây giờ, một cái tên khác được nêu lên - Marouane Fellaini của Everton.


	Arsenal chính thức hỏi mua Everton với giá 26 triệu euro

Arsenal chính thức hỏi mua Everton với giá 26 triệu euro

Được biết, HLV Arsene Wenger đã để mắt tới anh cầu thủ người Bỉ này từ khi anh còn khoác áo Standard Liege vào năm 2008. Nhưng không may cho ông thầy người Pháp vì Fellaini lại quyết định gia nhập Everton với mức phí 18 triệu euro. Đến hôm nay, HLV Wenger muốn thử vận may của mình một lần nữa khi đánh tiếng hỏi mua anh chàng có mái tóc xù này.

Theo như thông tin trên tờ Goal tiết lộ, Arsenal đã đánh tiếng hỏi mua Fellaini vào đúng thời điểm Martinez vừa mới đặt chân tới Everton (ngày thứ tư, theo giờ địa phương). Cái giá mà phía đội bóng thành London sẵn sàng chi ra là 26 triệu euro. Đây cũng chính là mức phí phá vỡ hợp đồng giữa Fellaini và Everton.

Cho dù phải đối đầu với những đối thủ nặng ký như Chelsea và đặc biệt là Man United thế nhưng, Arsenal vẫn tự tin sẽ giành được chữ ký của chàng tiền vệ 25 tuổi này.

Rõ ràng, Arsenal đang thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác trong kỳ chuyển nhượng lần này. Họ sẵn sàng đưa cho HLV Arsene Wenger số tiền 118 triệu euro để đi mua sắm trong phiên chợ Hè. Cùng với đó, Pháo thủ cũng không ngần ngại phá bỏ thói quen “thắt lưng buộc bụng” khi chào mời Rooney mức lương 200.000 bảng/tuần.