Quăng "bom tiền", Man City sắp đón tân binh thứ 2

Quảng Tiến |

Quăng "bom tiền", Man City sắp đón tân binh thứ 2
Quăng "bom tiền", Man City sắp đón tân binh thứ 2

(Soha.vn) - Theo thông báo từ Manchester, tiền vệ người Brazil – Fernandinho đã có mặt tại Anh để tiến hành kiểm tra y tế, hoàn tất những công đoạn cuối cùng trước khi chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng với Man City.

Như tin đã đưa từ trước, Man City đang tiến những bước cuối cùng trong cuộc hành trình chinh phục mục tiêu Fernandinho của Shakhtar Donetsk. Đến hôm nay, ước nguyện của Citizens như sắp trở thành hiện thực khi chàng tiền về người Brazil đã có mặt tại bệnh viện Bridgewater để kiểm tra y tế và hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi chính thức gia nhập Man City.


	Fernandinho đã có mặt tại Manchester để kiểm tra y tế

Fernandinho đã có mặt tại Manchester để kiểm tra y tế

Chi 22 triệu bảng, Man City sắp có được ngôi sao Fernandinho
 

Được biết, chàng tiền vệ công 28 tuổi người Brazil có một thỏa thuận phá vỡ hợp đồng với Shakhtar Donetsk lên tới 42,5 triệu bảng. Nhưng sau rất nhiều nỗ lực đàm phán, Man City chỉ phải chi ra số tiền 22 triệu bảng để có được cái gật đầu của Shakhtar Donetsk. Ngoài ra, đội chủ sân Etihad sẽ có điều khoản trả thêm 5 triệu bảng cho đội bóng Ukraine tùy thuộc vào phong độ của Fernandinho.

Từ một số nguồn tin cho biết thêm, Fernandinho đã đồng ý nhận mức lương 100.000 bảng/tuần khi chính thức khoác lên mình chiếc áo đấu của Man City. Một phần lý do để cho chàng tiền vệ người Brazil quyết định tới thi đấu tại Premier League cũng là vì anh muốn thi thố tài năng và được gọi vào Selecao tham dự World Cup 2014.

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi thì rất có thể Man City sẽ chính thức thông báo với NHM về bản hợp đồng mới thứ 2 của họ vào cuối tuần này. Vừa mới đây thôi, Man City đã chiêu mộ thành công Jesus Navas từ Sevilla.