Hèn nhát, Balotelli trốn kiểm tra ADN

Nhật Minh |

Hèn nhát, Balotelli trốn kiểm tra ADN
Hèn nhát, Balotelli trốn kiểm tra ADN

(Soha.vn) - Mario Balotelli liên tục thoái thác thực hiện trách nhiệm làm cha.

Đã gần nửa năm trôi qua kể từ ngày Raffaella Fico vượt qua ca sinh non khó khăn để cho ra đời bé gái Pia, Mario Balotelli vẫn chưa một lần đoái hoài tới cô công chúa bé bỏng.

Để giải thích cho hành động bị gọi là “nhẫn tâm”, Super Mario từng tuyên bố anh cần có kết quả xét nghiệm huyết thống để chắc chắn rằng Pia chính là con ruột của mình. Thế nhưng khi cô bạn gái cũ Raffaella Fico yêu cầu “ngựa chứng” hợp tác để tiến hành giám định ADN, Balotelli lại tìm cách “trốn chui trốn lủi”.


	Balotelli trốn kiểm tra ADN

Balotelli trốn kiểm tra ADN

Hành động hèn nhát của tiền đạo AC Milan mới đây đã bị siêu mẫu ngực trần Fico bóc mẽ trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền tạp chí Chi: “Tôi đã gọi điện đề nghị Balotelli có mặt tronng buổi giám định ADN của Pia. Nhưng anh ta không nghe máy. Khi tôi để lại lời nhắn cũng không thấy Balotelli xuất hiện. Chẳng có dấu hiệu nào cho thấy anh ta sẵn sàng chịu trách nhiệm của một người cha”.


	Bé Pia không hề được bố đoái hoài

Bé Pia không hề được bố đoái hoài

Mặc dù vậy, Raffaella Fico cho biết luôn rộng cửa chào đón Balotelli vì cô không muốn con gái của mình lớn lên mà thiếu vắng tình cha. Trong khi đó, gã Don Juan xứ mỳ ống vẫn cắm mặt lao vào thú vui gái gú. Trước đây, Balotelli từng lên tiếng chỉ trích cha mẹ đẻ bỏ rơi khi anh còn nhỏ tuổi. Chính vì vậy, thái độ hờ hững với Pia của ngôi sao lắm tài nhiều tật này vấp phải không ít lời lên án gay gắt.