Shakira sẽ cho con bú đến khi vào đại học

Lạc Lạc |

Shakira sẽ cho con bú đến khi vào đại học
Shakira sẽ cho con bú đến khi vào đại học

(Soha.vn) - Nữ ca sĩ bốc lửa đang chìm đắm trong hạnh phúc được làm mẹ.

36 tuổi mới lần đầu tiên được làm mẹ, không khó hiểu tại sao Shakira lại cưng chiều cậu quý tử Milan đến vậy. Khác với nhiều ngôi sao nổi tiếng thường e ngại phải nuôi con bằng sữa mẹ vì lo sợ ảnh hưởng đến vóc dáng đẹp đẽ, nàng WAGs của Barca lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược.

Chẳng những không nề hà, Shakira thậm chí còn “nghiện” được cho con bú. Cô bạn gái của trung vệ Pique dự định sẽ chỉ cai sữa cho Milan khi cậu bé bắt đầu vào… đại học.


	Shakira nghiện cho con bú

Shakira nghiện cho con bú

Chia sẻ trên tại chí US Weekly, giọng ca “Hips don’t lie” cho biết: “Cho con bú là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Nó khiến tôi thích thú. Tôi không thể dừng lại. Tôi bị nghiện mất rồi. Tôi nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ cho tới khi Milan vào đại học”.

Bên cạnh tình yêu con, còn một nguyên do khác khiến nữ hoàng nhạc Latin muốn duy trì nuôi con bằng sữa mẹ. Shakira sinh hạ cục cưng Milan 4 tháng trước. Chỉ ít lâu sau đó, nữ giám khảo The Voice phiên bản Mỹ đã lấy được vóc dáng cực kì cân đối. Người đẹp tiết lộ, chính việc cho con bú đã giúp cô giảm cân rất nhanh chóng.

Shakira bắt đầu hẹn hò Pique từ năm 2010 và kết quả tình yêu của cặp trai tài gái sắc chính là sự ra đời của cậu nhóc Milan. Cách đây ít ngày, ngôi sao người Colombia dính nghi án có quan hệ ngoài luồng với người đồng nghiệp Adam Levine khiến trung vệ Barca phải “lặn lội” ngàn dặm sang Mỹ kiểm chứng. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là tin đồn ác ý nhằm vào Shakira và vụ việc đã nhanh chóng được giải quyết êm đẹp.