Thông tin Suarez sắp về Real chỉ là "chém gió"

Công Luận |

Thông tin Suarez sắp về Real chỉ là "chém gió"
Thông tin Suarez sắp về Real chỉ là "chém gió"

(Soha.vn) - Trước những thông tin khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Real đã đạt được thỏa thuận với Liverpool để có được Suarez, chàng tiền đạo của Liverpool ngay lập tức cất lời phủ nhận hoàn toàn sự việc trên.

Hiện tại, chàng tiền đạo người Uruguay – Luis Suarez đã có mặt tại quê nhà theo lệnh triệu tập về chuẩn bị cho giải Confed Cup 2013. Tất nhiên, một trong những câu chuyện mà NHM rất quan tâm lúc này là tương lai của Suarez sẽ ra sao khi phải thi hành lệnh cấm 10 trận của FA.

Tại cuộc phỏng vấn ở Uruguay, chàng tiền đạo lắm tài nhiều tật của Liverpool cho biết Real là một đội bóng lớn và rất khó để có thể khước từ lời đề nghị của họ. Đồng thời, Suarez cũng than phiền rằng anh đã phải chịu quá nhiều áp lực từ báo giới nước Anh và cảm thấy ngột thở vì điều này.


	Suarez phủ nhận chuyện anh có một thỏa thuận với Real

Suarez phủ nhận chuyện anh có một thỏa thuận với Real

Ngay lập tức, tờ Marca (báo thân Real) đăng tải dòng tin Real  đã có một thỏa thuận trị giá 40 triệu bảng với Liverpool cho thương vụ mua Suarez. Bài báo này khiến cho NHM Liverpool gặp không ít hoang mang và bối rối. Sau khi đọc được thông tin nêu trong bài báo, BLĐ sân Anfield tỏ ra rất giận dữ và họ nói rằng không hề có chuyện có một thỏa thuận giữa Real và Liverpool. Trong trường hợp Suarez bí mật làm việc riêng với Real, anh sẽ vi phạm hợp đồng vì đàm phán với một CLB khác mà không sự cho phép của Liverpool.

Bản thân chàng tiền đạo chủ công của The Kop cũng lên tiếng khẳng định: “Đó không phải sự thật, tôi chưa hề có thỏa thuận nào với Real”.

“Tôi đang suy nghĩ về tương lai của tôi, nhưng tôi chưa đưa ra quyết định vào lúc này”.

Tuy Suarez đã lên tiếng phủ nhận chuyện đạt được thỏa thuận với Real nhưng rõ ràng Liverpool nên đề cao cảnh giác. Vì rằng Real quan tâm đến Suarez là thật và những gì anh phát biểu tại Uruguay cũng đâu phải bịa đặt. Điều cốt lõi mà Liverpool phải làm là thực hiện công tác tư tưởng thật tốt cho Suarez nếu không lệnh cấm 10 trận và những lời chỉ trích từ báo giới rất có thể sẽ khiến họ tuột mất một nhân tài.