"The Voice Kids" lên sóng vào ngày Quốc tế thiếu nhi

Duy Khánh, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng |

(Soha.vn) - Tập đầu tiên của chương trình " The Voice Kids" sẽ lên sóng vào đúng ngày 1/6/2013.

Vào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, phiên bản Việt Nam của “The Voice Kids” mang tên “Giọng hát Việt nhí” sẽ chính thức ra mắt khán giả xem truyền hình cả nước. Đây là sân chơi thú vị dành cho các em nhỏ yêu thích âm nhạc ở lứa tuổi từ 09-15 để các em thật sự tỏa sáng với đam mê của mình.

Ngoài sân khấu được thiết kế bắt mắt, ban tổ chức “Giọng hát Việt nhí” cũng tạo không gian riêng cho các em với phòng chờ được trang trí khá dễ thương và gần gũi với nhiều vật dụng đáng yêu. Tại đây, các em được chăm sóc rất tận tình, chu đáo với nhiều khu vực như: khu ăn uống, khu vui chơi, khu tập luyện.

Ngoài ra, các em cũng nhận được sự tư vấn tâm lý trực tiếp từ Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn trước khi bước chân lên sân khấu trình diễn. Những hỗ trợ trên nhằm tạo cho các em tâm lý thoải mái để thể hiện tốt nhất phần thi của mình. Vì vậy, trong vòng Giấu mặt, các thí sinh nhí tỏ ra đầy tự tin và bản lĩnh để làm chủ sân khấu và chinh phục các Huấn luyện viên.

Cuộc tranh tài của những giọng ca nhí đầy cá tính sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Hãy cùng đón xem tập đầu tiên của chương trình vào lúc 21g thứ bảy ngày 1/6 trên kênh VTV3.

Thục

Huấn luyện viên Hiền Thục

Thục
 
Thục
 
Thục

Vợ chồng huấn luyện viên Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh

Thục
 
Thục

Huấn luyện viên Thanh Bùi

Thục
 
Thục