Triệu Vy bỏ qua chuyện Trần Khôn từ mặt

Triệu Vy tỏ thái độ im lặng và bàng quan trước những tin tức cô rạn nứt với Trần Khôn.

Tối ngày hôm qua (24/5), Triệu Vy đã xuất hiện tại Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh để tham dự sự kiện họp báo phim Thời thanh xuân. Cùng thời điểm này, Triệu Vy được gặp nhiều câu hỏi liên quan đến việc Trần Khôn đã quên tình cảm bạn bè bao lâu. Đáp lại, Triệu Vy tỏ thái độ im lặng và bàng quan. Triệu Vy cho biết cô không quan tâm đến những tin đồn, suy nghĩ về chuyện không đáng.

Triệu Vy bỏ qua chuyện Trần Khôn từ mặt 1
 
Triệu Vy bỏ qua chuyện Trần Khôn từ mặt 2
 

Cách đây không lâu, khi phỏng vấn, Trần Khôn đã tỏ thái độ không thân thiết với Triệu Vy: “Tôi và Triệu Vy trước nay vẫn thế. Chúng tôi chưa bao giờ là bạn thân như mọi người phỏng đoán và bây giờ cũng chẳng xấu như mọi người nói. Chuyện tình cảm của tôi và Triệu Vy không làm cho tổng giá trị của quốc gia tăng hay giảm nên đừng nói về chúng tôi nữa”.

Trần Khôn khi được hỏi về việc có dự định xem phim đầu tay của Triệu Vy đạo diễn hay không đã trả lời: “Tôi chưa xem. Tùy tâm trạng, tôi sẽ quyết định có xem hay không”.

Triệu Vy bỏ qua chuyện Trần Khôn từ mặt 3
 
Triệu Vy bỏ qua chuyện Trần Khôn từ mặt 4
 

Nhiều người cho biết, Trần Khôn đang giữ thái độ khó chịu và không gặp gỡ Triệu Vy từ nhiều tháng nay do Châu Tấn. Châu Tấn và Triệu Vy vốn có quan hệ không tốt sau khi đóng chung trong Họa Bì. Trong khi đó, Trần Khôn và Châu Tấn luôn thân thiết với nhau trong thời gian gần đây.Thâm chí, báo chí còn đưa tin, cặp đôi này đang hẹn hò bí mật.