Lampard tranh thủ “nói xấu” Benitez

Đoàn Dự |

Lampard tranh thủ “nói xấu” Benitez
Lampard tranh thủ “nói xấu” Benitez

(Soha.vn) - Lampard đã có những lời bộc bạch rất thẳng thắn về chiến lược gia xứ Bò Tót ngay trước khi ông thầy chuẩn bị rời Stamford Bridge.

Khi còn chính thức dẫn dắt The Blues, HLV Benitez đã có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với Lampard và Terry. Với Lampard, anh không bị chiến lược gia người TBN cho “mài đũng quần” trên băng ghế dự bị giống trung vệ xứ Sương Mù song cũng gặp nhiều khó khăn.

“Có một số HLV bạn có thể xây dựng mối quan hệ gần gũi. Nhưng Benitez không phải loại HLV đó. Một vài nhà quản lý có thể tạo nên ranh giới và duy trì nó. Nhưng Rafa còn hơn thế. Ông ấy không phải loại HLV mà bạn có thể cùng ngồi xuống và nói chuyện”, Lampard tiết lộ.


	Mối quan hệ giữa Lampard và HLV Benitez không mấy tốt đẹp

Mối quan hệ giữa Lampard và HLV Benitez không mấy tốt đẹp

“Chúng tôi đã có một vài cuộc nói chuyện về tương lai của tôi. Benitez đã rất trung thực và nói rằng ông ấy sẽ không can dự vào. Và thế đấy, cuộc nói chuyện kết thúc. Benitez không phải mẫu HLV đi vòng quanh các cầu thủ và hỏi chuyện. Tất nhiên tôi không nói rằng như thế là sai. Có khá nhiều HLV như vậy, ví dụ Fabio Capello thời dẫn dắt Tam Sư”, Lampard cho rằng HLV Benitez quá cứng rắn và khô khan.

Dù “chỉ trích” HLV Benitez xa cách các học trò tuy nhiên Lampard đã dành cho HLV người TBN những lời khen ngợi về tính chuyên nghiệp.

“Ông ấy rất chuyên nghiệp. Benitez chuẩn bị mọi thứ trước trận đấu rất tốt. Mọi chuyện đã diễn ra khó khăn cho Benitez. Bởi ai cũng biết HLV tạm quyền sẽ kết thúc công việc khi mùa giải chấm dứt. Vì thế không có kế hoạch, mối quan hệ lâu dài được tạo dựng. Trong hoàn cảnh đó, Benitez đã làm quá tốt công việc, mang lại thành công cho Chelsea”, Lampard ca ngợi Benitez.

Hiện HLV Benitez đang có những ngày cuối cùng làm việc với Chelsea trên đất Mỹ trong chuyến du đấu trước mùa giải. Sau 2 trận đấu GH với Man City, Benitez sẽ chính thức rời khỏi Chelsea. Hiện Lampard cũng như đại đa số các cầu thủ The Blues đang chờ HLV Jose Mourinho trở lại.

“Jose Mourinho là HLV xuất sắc nhất tôi từng làm việc, hy vọng ông sẽ sớm trở lại”, Lampard kết thúc buổi phỏng vấn.