Đồng đội chơi khăm quá lố với Michael Owen

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Không hiểu vì lý do gì nhưng các đồng đội ở Stoke City đã biến chiếc siêu xe của Owen thành một bãi hổ lốn với trứng thối và bột mì.

Tối qua, Michael Owen có trận đấu cuối cùng với Stoke City trên sân nhà trước khi chính thức giải nghệ. Tuy nhiên, cuộc chiến đón tiếp Tottenham đã bắt đầu theo cách không thể tồi tệ hơn với cựu tiền đạo Man United.

Trước giờ “G”, chiếc siêu xe Mercedes C63 màu đen của Michael Owen đã bị phủ kín bởi bột mỳ và trứng thối. Ngay lập tức, tiền đạo người Anh chia sẻ thông tin tồi tệ với NHM thông qua Twitter và lập danh sách những kẻ tình nghi. Các nghi phạm hàng đầu trong suy tính của Owen không ai khác là đồng đội ở Stoke.


	Chiếc xe của Owen bị phủ kín bởi trứng thối và bột mì

Chiếc xe của Owen bị phủ kín bởi trứng thối và bột mì

“Đây là những gì tôi sẽ bỏ lỡ khi treo giày. Có lẽ tôi sẽ đến muộn giờ đấu mất thôi. Toàn trứng và bột mì”, Owen chia sẻ trên Twitter.

“Thật đúng là một tuần dài với các chàng trai (của Stoke). Họ liên tục chơi khăm. Những người tình nghi sẽ là Whitehead và Whelan. Huth cũng có thể lắm. Walters cũng có thể. Ngoài ra thì Crouch, Etherington cũng không thể ngoại trừ”, Owen liệt kê những kẻ tình nghi đã chơi khăm anh.

Theo cách Owen chia sẻ, có thể phỏng đoán các đồng đội của anh ở Stoke đang muốn dành cho chân sút này những kỉ niệm “khó quên” trước khi treo giày. Và chắc hẳn vụ trứng thối với bột mì này sẽ mãi mãi còn trong trí nhớ cựu thần đồng bóng đá Anh!


	Owen không được ra sân tối qua

Owen không được ra sân tối qua

Cũng ở thời điểm này, Stoke đang nhộn nhịp chuẩn bị cho một dịp đặc biệt: Kỉ niệm 150 năm ngày thành lập đội bóng. Đã có một cuộc diễu hành lớn được tổ chức vào ngày hôm qua với sự góp mặt của 80 cựu cầu thủ. NHM Stoke cũng tham gia với nhiều tiết mục phụ họa hấp dẫn.