"Miền đất hứa" hồi sinh

Hoàng Uyên |

(Soha.vn) - Bộ phim truyền hình "Miền đất hứa" cuối cũng cũng có thể ra mắt khán giả.

Ngôi sao Matt DamonJohn Krasinski gần đây đã có buổi phỏng vấn trong chương trình KTLA News để nói về bộ phim truyền hình "Miền đất hứa" (Promised Land).

Trong buổi phỏng vấn, Matt Damon cho biết anh đã tìm kiếm một bộ phim mà ở đó anh sẽ ở vị trí đồng đạo diễn. Và cuối cùng Matt Damon đã tìm thấy "Miền đất hứa". Tuy nhiên, ngay khi bắt tay vào sản xuất thì anh đã phải “bỏ dây cương” ở phút cuối cùng vì kế hoạch cho bộ phim kinh dị Elysium đã có lịch trước đó. Một bất ngờ khác lại đến, Matt Damon vẫn ở lại cùng "Miền đất hứa" như dự định. 

Matt Damon

Nam diễn viên John Krasinski đã chi sẻ sự xúc động của mình: “Cứ tưởng bộ phim sẽ chết nhưng khi Matt quay lại, đạo diễn Gus Van Zant đã kí kết ngay với anh ấy. Mọi thứ được giải quyết trong vòng 12 tiếng đồng hồ. Và chúng tôi lại bắt tay vào thực hiện bộ phim”.

John Krasinski

"Miền đất hứa" là bộ phim truyền hình của Mỹ. Phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Gus Van Zant cùng sự tham gia của Matt Damon, Frances McDormand, Hal Holbrook John Krasinski. Kịch bản được viết bởi chính hai diễn viên Matt Damon và John Krasinski và dựa trên một câu chuyện của Dave Eggers.

Kịch bản "Miền đất hứa" do chính Matt Damon và John Krasinski thực hiện

Bộ phim xoay quanh một nhân viên bán hàng của công ty gas Steve Bulter và đối tác của anh là Sue Thomason. Cả hai đã cùng nhau đến thăm một thị trấn nông thôn, để mua quyền khoan từ người dân địa phương. Cư dân nơi đây đã đồng ý vì họ đang tìm kiếm cứu trợ sau một cuộc suy giảm kinh tế. Tuy nhiên, hai người đàn ông này gặp phải sự kháng cự của một nhà giáo. Người này cũng là một thành viên trong nhóm hỗ trợ của một chiến dịch được tổ chức bởi một người đàn ông giấu mặt, và cũng là đối thủ của công ty Steve Bulter. Cả hai đã phải trải qua những thử thách, những hành trình vất vả để tìm ra kẻ giấu mặt đó.

"Miền đất hứa" chủ yếu được quay ở Pittsburgh từ đầu năm 2012. Phim hiện đã có bản phát hành hạn chế tại Mỹ vào ngày 28/12/2012. Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả quốc tế tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần 63 vào tháng 02/2013.