Châu Kiệt Luân làm "thái giám" và nhảy hip hop

Lạc Hy |

(Soha.vn) - "Ông hoàng nhạc pop xứ Đài" tiếp tục thể hiện sự sáng tạo khác người của mình với việc dẫn đầu xu hướng kết hợp giữa phim cổ trang và nhạc hiện đại.

Châu Kiệt Luân đã thể hiện sự sáng tạo phá cách với việc kết hợp giữa phong cách cổ trang và dòng nhạc hiện đại Hip Hop trong MV mới mang tên  "Công Công Đau Đầu". Để thực hiện MV cho ca khúc mới này, Châu Kiệt Luân đã phải huy động dàn diễn viên và vũ công lên đến 150 người với bối cảnh thực hiện tại Bắc Kinh.

Châu Kiệt Luân đã thể hiện sự sáng tạo phá cách với việc kết hợp giữa phong cách cổ trang và dòng nhạc hiện đại Hip Hop trong MV mới
MV mới này sẽ có tên  "Công Công Đau Đầu"

Điều thú vị là MV được thực hiện như một chuyện phim ngắn với nhiều tình tiết hài hước, bối cảnh diễn ra vào triều Minh nhưng lại sử dụng điệu nhảy cương thi của triều Mãn Thanh và điệu nhảy hip hop vui nhộn của thời hiện đại. Sự phối hợp "không giống ai" này đã giúp các fan hâm mộ của Châu Kiệt Luân thêm phần tò mò và háo hức chờ đợi.

Album thứ 12 của Châu Kiệt Luân lần này gồm 12 ca khúc sẽ chính thức phát hành vào ngày 28/12 này

Châu Kiệt Luân cũng đã giải thích về phong cách "quái lạ" này: "Hiện nay đang thịnh hành cốt truyện xuyên thời gian, tuy diễn biến hơi vô lý nhưng vui là chính!"

Album thứ 12 của Châu Kiệt Luân lần này gồm 12 ca khúc sẽ chính thức phát hành vào ngày 28/12 này.

Hậu trường thực hiện MV "Công Công Đau Đầu"