Thiên thần Victoria’s Secret, Miranda Kerr, luôn biết cách gây chú ý và lôi cuốn người xem trên sàn catwalk khi cô trình diễn bộ sưu tập mới của thương hiệu David Jones.
Là đại sứ của thương hiệu David Jones, mỗi năm Kerr được trả thù lao 1 triệu đô AUS và cô hiện là người mẫu có thù lao cao nhất Australia.

Miranda trong trang phục áo tắm cut-out tự tin trên sàn catwalk

Chân dài người Australia luôn xứng là một "thiên thần" nội y và áo tắm

Miranda trình diễn trong show thời trang áo tắm của thương hiệu David
Jones



Xuất hiện trên sàn diễn thời trang, chân dài nổi tiếng này khoe làn da phủ sương, mái tóc óng ả và một thân hình nóng bỏng "chết người".
Ngoài trang phục áo tắm, siêu mẫu 29 tuổi còn trình diễn các kiểu trang phục dạ hội, váy đi biển, váy ngắn, nằm trong bộ sưu tập Xuân hè 2013 của David Jones.

Miranda lộng lẫy trong trang phục dạ hội, một phần trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2013


Siêu mẫu một con trong chiếc đầm kiểu peplum in họa tiết graphic

Trước đó, Miranda cùng gia đình đã có chuyến du lịch ở Great Barrier Reef. Siêu mẫu người Úc, Miranda chia sẻ: “Tôi rất thích được trở lại Úc, vì ở đây tôi có thể không bị quấy rầy".