Jang Na Ra bất ngờ bị ... tuột váy

huongngan |

Jang Na Ra bất ngờ bị ... tuột váy
Jang Na Ra bất ngờ bị ... tuột váy

Tình huống hết sức là éo le khiến cho cô vô cùng lúng túng và ngượng ngùng.

Để thu hút sự chú ý của dư luận trước khi bộ phim được chính thức phát sóng, đài KBS2 vừa tung ra thêm những hình ảnh mới nhất của Jang Na Ra trên phim trường.

Cảnh quay hài hước So Young (Jang Na Ra) đi phỏng vấn xin việc làm, và cô đã đóng giả làm em gái mình. So Young (Jang Na Ra) đành mượn tạm bộ váy của em gái, vốn to khổ hơn chị nhiều nên So Young (Jang Na Ra) đã phả rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Trong thang máy chật hẹp, mọi ngườ phải chen chuc nhau và chiếc váy của So Yuong (Jang Na Ra) vô tình bị rơi xuống và để lộ phần chân dài thon thả của mình.

Phía nhà sản xuất phim "Baby Faced Beauty" đã hết lời khen ngợi khả năng diễn xuất của Jang Na Ra sau cảnh quay này, họ còn cho biết thêm : "Đây vốn là một tình tiết hài hước trong phim. Tuy nhiên, chúng tôi lo lắng cặp chân dài của Jang Na Ra thu hút khán giả quá, sẽ làm hỏng đi không khí hài hước. Đối với một nữ diễn viên, đây là cảnh quay không mấy dễ dàng nhưng Jang Na Ra đã nổ lực hoàn thành cảnh quay với quyết tâm cao nhất"

"Baby Faced Beauty" sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào ngày 2 tháng 5 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vui nhộn và thoải mái từ những tình tiết gây cười trong phim.

Theo Afamily