Jang Na Ra mừng 10 năm vào nghề bằng vai diễn không có tuổi

huongngan |

Jang Na Ra mừng 10 năm vào nghề bằng vai diễn không có tuổi
Jang Na Ra mừng 10 năm vào nghề bằng vai diễn không có tuổi

Khi công bố tạo hình của cô trong "Baby Faced Beauty", nhiều khán giả đã quá đỗi ngạc nhiên!

Jang Na Ra và Daniel Choi hiện đang hợp tác chung với nhau trong một bộ phim mới của đài KBS2 - "Baby Faced Beauty". Đây là bộ phim thứ hai họ hợp tác cùng với nhau, trước đó cả hai đã có dịp quay CF chung năm 2004.

Jang Na Ra sẽ vào vai một cô gái "không có tuổi". Và Daniel Choi sẽ đóng vai người mẫu cho một công ty thời trang. Cảnh quay đầu tiên của họ bắt đầu vào ngày 24/3 tại Yeouido, hai người đã gặp nhau và cãi nhau không ngừng. Phim dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh KB2 từ ngày 2/5

Ngoài ra, Jang Na Ra còn chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 10 năm gia nhập làng giải trí của mình. Jang Na Ra đã bày tỏ trên trang chủ của mình"Tôi đã giấu đi gương mặt của mình trong nước mắt, tôi có cảm giác như ngày debut của tôi mới diễn ra ngày hôm qua thôi. Nhưng bây giờ đã 10 năm trôi qua rồi. Không có điều gì thay đổi sau 10 năm cả ... Nghĩ lại, cũng có những dại dột, ngớ ngấn và những điều không vui trong suốt 10 năm nhưng ngược lại tôi đã có những bạn fan đã ủng hộ tôi trong thời gian đó. Điều đó làm tôi có thể mạnh mẽ vượt qua".

Nói về vai diễn trong phim "Baby Faced Beauty", cô ấy chia sẻ"Tôi thực sự ngạc nhiên khi lần đầu tiên mình được chọn vào vai chính của phim. Thật trùng hợp đó cũng là vào ngày 2/5. Ngày đó là ngày kỷ niệm 10 năm của tôi, tôi đã quyết định tham gia bộ phim này trước khi tôi đọc kịch bản."

Cô tâm sự:"10 năm qua, đã có nhiều khó khăn nhưng bây giờ đối với tôi đó là những kinh nghiệm quý báu. Tôi sẽ cố gắng làm việc một cách tốt nhất."

Những bức ảnh đầu tiên của phim "Baby Faced Beauty"

Theo Afamily