Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

NGỌC THUỲ/ THIẾT KẾ: TRƯỜNG DƯƠNG |
Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"
Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Giữa tháng 8/2021, diễn viên Phương Trinh Jolie và Lý Bình chính thức thông báo đã đính hôn sau 5 tháng công khai hẹn hò trước công chúng. Đàng gái cho biết đã nhận lời cầu hôn từ 1 năm trước nhưng chờ đến thời điểm thích hợp để công bố, lúc này cặp đôi đã trải qua hơn 2 năm âm thầm bên nhau.

Sau khi nhập hội những đôi "chị ơi, anh yêu em" hot của Vbiz, Lý Bình - Phương Trinh Jolie cũng dọn về sống thử và cùng nhau chuẩn bị cho hôn lễ trong mơ. Chúng tôi đã liên lạc với đôi trai tài gái sắc để lắng nghe tâm sự của cả hai sau thời gian dài vun vén mái ấm nhỏ.

Từng gây tranh cãi vì phát ngôn sẽ chọn đàn ông có thu nhập 100 triệu/ tháng, nay Phương Trinh Jolie bất ngờ quay xe vì 1 lý do khiến ai cũng gật gù tán thành.

 Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần - Ảnh 1.

Lý Bình mang đến cho Trinh một người chồng để cùng nhau làm ra con số gấp 10 lần 100 triệu/tháng

Chào Lý Bình - Phương Trinh Jolie, giấu kín chuyện đã đính hôn suốt 1 năm trời, là cả hai đang thử thách tình cảm dành cho nhau hay có 1 lý do nào khác?

Phương Trinh: Tụi mình giống nhau ở chỗ không phải cái gì cũng thích khoe, thích kể tất tần tật lên mạng xã hội, vì đâu ai nói trước được điều gì. Chính vì thế nên tụi mình cũng muốn khi nào làm đám cưới được thì mọi người sẽ biết luôn. Nhưng vừa qua mình mới cảm nhận dường như mọi người cũng biết hết rồi nên chia sẻ luôn.

Âm thầm ở bên nhau suốt 2 năm, thời điểm nào khiến Lý Bình - Phương Trinh nhận ra rằng đây chính là người mình muốn cùng xây dựng 1 mái ấm về sau?

Lý Bình: Thời gian qua, chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều thứ từ hạnh phúc đến khó khăn, cùng nhau nắm tay đi khắp nơi. Cũng chính sự gắn kết đó đã khiến chúng tôi nhận ra người còn lại chính là bạn đồng hành, là người mình cần có trong cuộc sống và khó có thể nào tìm được người thay thế. Thế là chúng tôi quyết định cưới thôi.

Với vị trí là người trong cuộc, anh chị nghĩ cái khó trong tình yêu của những người của công chúng là gì?

Phương Trinh: Với tôi, cái khó chính là một khi đã quyết định công khai thì phải giữ tình cảm cả hai bền vững nhất có thể. Tôi không muốn mọi người đánh giá chung về chuyện tình yêu của nghệ sĩ là sớm nở chóng tàn.

 Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần - Ảnh 2.

Nhắc đến chuyện tình yêu của Phương Trinh, người vẫn hay nhớ đến phát ngôn bạn sẽ cưới người đàn ông thu nhập 100 triệu/tháng. Vậy Lý Bình có đáp ứng được điều này?

Phương Trinh: Bây giờ tôi nghĩ để đáp ứng theo phát ngôn trên thì mới yêu được thì đó là "mua tình yêu". Lý Bình thì không cầm 100 triệu đồng để được yêu Trinh mà Bình mang đến cho Trinh một người chồng để 2 vợ chồng cùng nhau làm ra con số gấp mười lần 100 triệu.

Tôi chia sẻ thế này, nếu là bạn, thì bạn sẽ chọn giậm chân ở 100triệu/tháng với người đàn ông cũng có thể cho người con gái khác 100 triệu như cho bạn hay bạn sẽ chọn người vừa đồng điệu với mình về tâm hồn, cuộc sống, và có thể cùng làm ra con số gấp 10 lần số mình mong muốn. Tôi chọn người bạn đời mình yêu và cùng nhau đi lên trong cuộc sống, và đó chính là Lý Bình.

 Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần - Ảnh 3.

Phương Trinh - Lý Bình nói gì về hôn lễ và thời gian "sống thử"?

Theo dõi Facebook của cả hai sẽ nhận ra đa phần ảnh đôi đều là những khoảnh khắc Phương Trinh khoe body sexy, Lý Bình đã bao giờ góp ý mong bạn gái tiết chế lại?

Lý Bình: (Cười), thật ra tôi cũng có nhắc Trinh. Nhiều khi Trinh sexy quá tôi cũng không cho đó chứ.

Ở bên 1 người từng gặp nhiều tổn thương trong tinh thần, thậm chí cô ấy còn từng thừa nhận không thể chung thuỷ. Bản thân Lý Bình đã thay đổi những gì để thấu hiểu và chữa lành cho người yêu?

Lý Bình: Mình làm mọi thứ để người con gái bên cạnh mình cảm nhận được và thay đổi suy nghĩ cũng là một quá trình. Và mình nghĩ phải bắt đầu bằng sự chân thành. Không chỉ tình yêu, tôi nghĩ sự thành thật và cảm xúc xuất phát từ trái tim có thể xoa dịu mọi thứ trong cuộc sống.

 Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần - Ảnh 4.

Trong thời gian chung sống như vợ chồng son, anh chị đã phát hiện điều gì đặc biệt ở đối phương mà trước đó chưa khám phá được?

Phương Trinh: Khi quyết định về chung nhà để sống thử đồng nghĩa với việc chúng tôi đã đủ hiểu về nhau rồi. Trong lúc sinh hoạt cùng nhau, nếu phát hiện ra những gì không phù hợp thì chúng tôi sẽ thẳng thắn nói cho đối phương để cùng nhau hoàn thiện và sửa đổi bản thân thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tôi hiểu, có như thế mới khiến chúng tôi có thể cùng nhau nắm chặt tay để đi xa hơn trong hành trình sắp tới.

Lý Bình: Chúng tôi cũng đã trải qua giai đoạn không hài lòng khi phát hiện khuyết điểm của đối phương. Vì đến hiện tại, tụi mình hiểu và biết rõ tính tình của nhau. Chúng tôi đã thay đổi rất nhiều để sửa hết những điều mà người còn lại không thích.

Vậy chuỗi ngày "sống thử" có khiến Lý Bình và Phương Trinh chiêm nghiệm ra rằng hôn nhân không giống như lúc hẹn hò, yêu đương?

Phương Trinh: Cả hai sống chung nên giờ đã xem nhau gia đình, chúng tôi không khác gì vợ chồng. Tất nhiên, tôi cũng nhận ra hôn nhân không giống hẹn hò vì không thể lúc nào cũng màu hồng được.

 Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, Lý Bình từng cho biết đang xây nhà để ổn định và sẵn sàng kết hôn, anh đã chuẩn bị đến đâu rồi?

Lý Bình: Căn nhà của tôi đang trong giai đoạn thi công cuối, sắp hoàn thành. Cả 2 đứa đang mong ngóng từng ngày để được dọn về ở. Trước mắt, tôi chỉ mong nhà cửa hoàn thiện để có một nơi ở thoải mái nhất, còn chuẩn bị đám cưới thì phải chờ xem tình hình dịch bệnh như thế nào đã.

Nếu được tổ chức trong hoàn cảnh giới hạn 10 người tham dự, vậy điều không thể thiếu trong đám cưới của Lý Bình và Phương Trinh là gì?

Phương Trinh: (Cười), chắc chắn phải là chú rể, cô dâu và 1 vài khách mời rồi.

Lý Bình - Phương Trinh đã "vẽ" ra đám cưới của mình sẽ diễn ra như thế nào chưa?

Phương Trinh - Lý Bình: Chúng tôi mong muốn có 1 hôn lễ nho nhỏ ở bãi biển thật đẹp và lãng mạn. Tụi mình muốn tận hưởng 1 buổi tiệc ấm cúng với sự tham dự của gia đình và những bạn bè thân thiết.

Sau khi kết hôn, anh chị có thêm dự định gì mới mẻ không, ví dụ như lên kế hoạch thêm thành viên mới?

Phương Trinh: Cả hai chúng tôi cũng đã có kế hoạch cho thành viên mới, nhưng đây là duyên số không nói trước được, khi nào có tin vui tôi sẽ thông báo với mọi người.

 Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần - Ảnh 6.

Phương Trinh Jolie: Tôi thích được làm nghệ thuật nhưng không có nghĩa sẽ chỉ sống vì nghệ thuật

Trải qua 3 tháng dịch bệnh kéo dài, cuộc sống của 2 bạn có bị ảnh hưởng nhiều không?

Lý Bình: Chúng tôi cũng gặp khó khăn nhưng không quá lớn. Tôi đang quay phim mới được 20 tập thì phải thực hiện lệnh giãn cách, hiện vẫn còn 50 tập còn nợ lại. Tôi đang mong muốn sớm được trở lại phim trường để có thể hoàn thành phim phục vụ khán giả, người hâm mộ. Hiện tại, chúng tôi vẫn duy trì kinh tế bằng việc kinh doanh cá nhân tại nhà.

Con đường nghệ thuật của Phương Trinh và Lý Bình có khởi đầu không quá dễ dàng, thậm chí còn gọi là vất vả rất nhiều so với những người khác. Vậy, trong hành trình đó, có bao giờ các bạn khủng hoảng đến mức muốn buông bỏ?

Phương Trinh: Tụi mình chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này. Thật ra, chúng tôi làm nghề vì đam mê, tôi thích được làm nghệ thuật nhưng không có nghĩa sẽ chỉ sống vì nghệ thuật. Bởi cuộc sống chúng mình còn nhiều thứ khác cần phải làm, công việc khá bận rộn nên không có thời gian để khủng hoảng. Hoặc cũng có thể chúng tôi chưa đến thời điểm đó.

 Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần - Ảnh 7.

So với lúc mới đặt chân vào showbiz, Lý Bình - Phương Trinh cảm nhận làng giải trí Việt của năm 2021 đã thay đổi ra sao khi xuất hiện thêm 1 "thế lực" gọi là antifan?

Phương Trinh: Tôi thấy cuộc sống này luôn thay đổi mỗi ngày, các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật cũng phát triển từng ngày. Vì vậy, các đối tượng khán giả, người hâm mộ cũng thay đổi và phát sinh thêm nhiều vấn đề khác, nên mình cũng không lấy làm lạ về chuyện này. Tôi nghĩ cuộc sống phải có người này - người kia để đa dạng quan điểm, nhận định, lựa chọn như thế nào là tùy mỗi người.

Về phía mình, tôi luôn tự nhắc bản thân phải cố gắng và nỗ lực làm hết mình, cống hiến vì đam mê là chủ yếu. Nếu 1 ngày nào đó không còn được nghề ưu ái thì tôi vẫn có thể làm nhiều thứ khác. Vốn dĩ cuộc sống như thế nào là do chính mình lựa chọn.

 Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần - Ảnh 8.
 Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần - Ảnh 9.
 Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần - Ảnh 10.
 Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần - Ảnh 11.

Cảm ơn Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã trải lòng, chúc cả hai sức khoẻ, bình an và sớm tổ chức hôn lễ trong mơ!


theo Trí thức trẻ

Đọc tin mới nhất, xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags

lý bình

Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên