Phương Trinh Jolie giữ khoảng cách, hạn chế đứng chung ca sĩ Minh Hằng

Thái An |

Phương Trinh Jolie khẳng định không thân thiết với Minh Hằng để cả hai có thể nhập tâm vào bộ phim tham gia chung.

Phương Trinh Jolie (sinh năm 1988 - pv) từng bị gắn mác là "bản sao Minh Hằng" khi độ tuổi, khuôn mặt có nhiều nét tương đồng với ca sĩ "Một vòng trái đất"(Minh Hằng sinh năm 1987 - pv). Chưa dừng lại ở đó, cả hai đều từng lọt vào "mắt xanh" của công ty giải trí Thiên Thi nhưng chỉ có Minh Hằng hợp tác còn Phương Trinh Jolie lại tìm đến một đơn vị quản lý khác.

Suốt một thời gian dài, công chúng hiếm thấy khi nào Minh Hằng, PhươngTrinh Jolie cùng nhận tham gia biểu diễn trong cùng một chương trình ca nhạc hay xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Phương Trinh Jolie giữ khoảng cách, hạn chế đứng chung ca sĩ Minh Hằng - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie, Minh Hằng sẵn sàng đứng cạnh nhau trong hình ảnh quảng bá cho phim "Sắc đẹp ngàn cân".

Tuy nhiên, đến cuối năm 2016, diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh đã công bố Minh Hằng, Phương Trinh Jolie sẽ là 2 gương mặt được cô mời đảm nhận vai chính trong bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân" được Việt hóa từ phiên bản Hàn Quốc.

Ngoài quá trình diễn xuất chung, Minh Hằng, Phương Trinh Jolie còn cùng với dàn diễn viên trong phim thực hiện một vài bộ hình quảng bá cho dự án. Khi hình ảnh được chia sẻ với giới truyền thông, khán giả đều thấy Phương Trinh Jolie, Minh Hằng khá thoải mái khi đứng cận kề nhau.

Nhưng theo một số nguồn tin riêng, trên phim trường, 2 nghệ sĩ đa tài, xinh đẹp lại luôn giữ khoảnh cách nhất định, thậm chí còn hạn chế đứng chung với nhau.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Phương Trinh Jolie thừa nhận từng bị so sánh với Minh Hằng và đó là lý do cô chủ động không thân thiết với đồng nghiệp khi hợp tác cùng một dự án.

Phương Trinh Jolie giữ khoảng cách, hạn chế đứng chung ca sĩ Minh Hằng - Ảnh 2.

Lần hiếm hoi Phương Trinh Jolie và Minh Hằng chịu chụp hình sự kiện chung nhưng đây cũng là chương trình liên quan đến "Sắc đẹp ngàn cân".

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cho kể thêm: "Trong phim "Sắc đẹp ngàn cân", tôi vào vai Jolie - ca sĩ xinh đẹp, hát dở còn Minh Hằng đảm nhận nhân vật Hà My - ca sĩ có giọng hát trời phú nhưng ngoại hình thì xấu, mập.

Sau camera, cả hai không xích mích gì hết. Chỉ là tôi muốn giữ đúng cảm xúc của vai diễn đối lập với Minh Hằng. Nếu thân thiết ở ngoài quá, lên phim sẽ không thể hiện được sự hiềm khích ngầm của 2 người con gái trái ngược nhau.

Bản thân tôi cũng không quá thân với các anh, chị trong giới. Khi làm việc thì xã giao thôi vì đó là phép lịch sự tối thiểu cần có. Showbiz rất phức tạp, tôi chỉ muốn tập trung làm tốt công việc của mình".

Phương Trinh Jolie giữ khoảng cách, hạn chế đứng chung ca sĩ Minh Hằng - Ảnh 3.

Phương Trinh Jolie tiết lộ được đầu tư trang phục, trang điểm nhiều hơn Minh Hằng trong phim của Trương Ngọc Ánh.

Về việc có sợ bị lép vế trước Minh Hằng khi đồng nghiệp được đoàn phim đưa sang Hàn Quốc để làm lớp hóa trang bằng silion khá độc, lạ, Phương Trinh Jolie cho biết: "Vai của tôi là vai đẹp, lúc nào xuất hiện cùng sắc sảo, nổi bật còn nhân vật của Minh Hằng thì trong trẻo, nhẹ nhàng.

Chính vì cách xây dựng hình tượng nhân vật nên trong phim, tôi mới là người được đầu tư về trang phục, phong cách trang điểm nhiều hơn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại