Phương Oanh ở tháng gần cuối thai kỳ vẫn vào bếp, ngoại hình thế nào mà netizen nhận xét "Ai tin đây là bầu đôi"

Thế Huân |

Bụng bầu khệ nệ nhưng Phương Oanh vẫn cực kỳ năng nổ khi vào bếp nấu ăn.

Mới đây, mẹ bầu Phương Oanh đã đăng tải clip vào bếp nấu cháo tôm hùm cho cả gia đình. Hiện tại Phương Oanh đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ nhưng nữ diễn viên vẫn rất nhiều năng lượng, không bị mệt mỏi hay cảm thấy chậm chạp khi nấu nướng. 

Điều khiến nhiều cư dân mạng chú ý hơn nữa là vóc dáng của bà xã shark Bình ở tháng gần cuối thai kỳ. Dù bụng bầu song thai đã rất lớn nhưng những bộ phận khác của Phương Oanh không bị phù nề hoặc phát tướng, đặc biệt là gương mặt vẫn thon gọn, giữ nguyên nét, không khác biệt là bao so với trước khi có bầu.

Nhiều netizen tỏ ra bất ngờ: "Ai tin được đây là mẹ bầu đôi không nhỉ", khen Phương Oanh là mẹ bầu vừa đẹp vừa gọn.

Phương Oanh ở tháng gần cuối thai kỳ vẫn vào bếp, ngoại hình thế nào mà netizen nhận xét "Ai tin đây là bầu đôi"- Ảnh 1.

Vóc dáng của Phương Oanh ở tháng gần cuối thai kỳ

Trong chia sẻ mới đây, Phương Oanh cũng tiết lộ hình ảnh đi siêu âm, khám thai. Nữ diễn viên vui mừng vì các chỉ số của cặp song thai vẫn ổn định và cô đã sẵn sàng để đón hai "bé Rồng" chào đời.

Phương Oanh ở tháng gần cuối thai kỳ vẫn vào bếp, ngoại hình thế nào mà netizen nhận xét "Ai tin đây là bầu đôi"- Ảnh 2.

"Bác sĩ dặn Oanh, càng vào những tháng cuối, 2 em bé sẽ càng phát triển rất nhanh. Oanh muốn con cao khỏe nên rất chú trọng bổ sung canxi đầy đủ. Trộm vía mỗi lần đi khám bác sĩ đều nói các chỉ số phát triển của 2 em hiện tại đều đạt chuẩn và rất ổn định", bà xã shark Bình nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại