Tuyên bố chính thức "đường ai nấy đi", Phương Mỹ Chi được gì sau 6 năm gắn bó với cha nuôi Quang Lê?

Anh Anh |

Ngoài nỗ lực của bản thân, Phương Mỹ Chi còn nhận được nhiều sự hỗ trợ của Quang Lê trong suốt 6 năm gắn bó.

Phương Mỹ Chi vừa chính thức xác nhận rời khỏi công ty giải trí của ca sĩ Quang Lê sau 6 năm gắn bó. Lý do cô không còn đồng hành với ba nuôi vì hợp đồng công việc đã hết hạn và cô muốn chủ động phát triển sự nghiệp và bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Giọng ca "Quê em mùa nước lũ" cũng tiết lộ, Quang Lê buồn với quyết định của cô. Nhưng sau này nếu có cơ hội, cả hai vẫn sẽ hợp tác trong công việc.

Tuyên bố chính thức đường ai nấy đi, Phương Mỹ Chi được gì sau 6 năm gắn bó với cha nuôi Quang Lê? - Ảnh 1.

Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi từ năm 2013.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 trong một gia đình có hoàn thành kinh tế khó khăn. Lúc chưa đi hát, cô cùng người thân sống trong một căn nhà chật chội ở TP.HCM và cả gia đình trông vào quán chè nhỏ của mẹ ruột Phương Mỹ Chi.

Khi đạt thành tích á quân "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi còn bày tỏ mơ ước sẽ xây nhà cho người thân trong tương lai. Khi tham gia một show diễn vào năm 2013, Phương Mỹ Chi có cơ duyên gặp gỡ với Quang Lê.

Thấy được hoàn cảnh và tài năng của giọng ca nhí chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ, Quang Lê quyết định đứng ra hỗ trợ và nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi.

Trong giai đoạn đầu đầu quân về công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi được ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" giới thiệu cho tham gia các show diễn lớn ở cả trong nước, hải ngoại.

Đồng thời, Quang Lê cũng thuê người dạy thanh nhạc và lên kế hoạch để thực hiện album đầu tay cho con gái. Cuối năm 2013, Phương Mỹ Chi tiết lộ mẹ cô đã mua được nhà từ tiền dành dụm và được Quang Lê cho thêm tiền để sửa chữa cho khang trang hơn.

Sang năm 2014, Phương Mỹ Chi phủ sóng dày đặc trong các chương trình lớn nhỏ nhờ sự hậu thuẫn của bố nuôi. Cô còn kết hợp với Quang Lê tổ chức thành công liveshow hoành tráng "Hát trên quê hương 3" - điều hiếm giọng ca nhí nào làm được.

Cũng trong năm đó, Phương Mỹ Chi thắng giải "Bài hát yêu thích" và nhận phần thưởng 1 tỷ đồng. Ngoài định hướng trong nghệ thuật, Quang Lê và gia đình còn tạo điều kiện tốt nhất để Phương Mỹ Chi theo học tại một trường quốc tế tại TP.HCM.

Tuyên bố chính thức đường ai nấy đi, Phương Mỹ Chi được gì sau 6 năm gắn bó với cha nuôi Quang Lê? - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi có sự "lột xác" về hình ảnh và sự nghiệp vững chắc trong 6 năm làm con nuôi Quang Lê.

Nơi Phương Mỹ Chi rèn luyện có chi phí học tập mỗi năm lên đến trăm triệu chưa kể chi phí đưa đón, ăn uống... Những năm sau này, Phương Mỹ Chi vẫn giữ được sức hút tên tuổi nhờ việc công ty của Quang Lê giúp cô ra sản phẩm đều đặn và góp mặt trong các chương trình tầm cỡ.

Một lần chia sẻ với truyền thông, Quang Lê không ngại bật mí cát-xê đi diễn ở Mỹ của Phương Mỹ Chi lên đến mức 6000 USD. Đồng thời, cô cũng có nguồn thu nhập lớn từ nguồn kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ.

Từ một cô bé nhà nghèo, sống bình dị, Phương Mỹ Chi ở thời hiện tại đã là một thiếu nữ ăn mặc sành điệu hơn xưa. Có thể thấy ngoài sự nỗ lực của bản thân, việc Phương Mỹ Chi có sự "lột xác" và đổi đời có sự giúp sức rất lớn của Quang Lê.

Tuyên bố chính thức đường ai nấy đi, Phương Mỹ Chi được gì sau 6 năm gắn bó với cha nuôi Quang Lê? - Ảnh 4.

Cuối năm 2013, Phương Mỹ Chi cùng người thân chuyển đến nơi ở mới rộng rãi hơn. Cơ ngơi này được Quang Lê hỗ trợ kinh phí để sửa sang.

Tuyên bố chính thức đường ai nấy đi, Phương Mỹ Chi được gì sau 6 năm gắn bó với cha nuôi Quang Lê? - Ảnh 5.

Suốt những năm qua, Phương Mỹ Chi theo học ở trường quốc tế có kinh phí đắt đỏ.

Tuyên bố chính thức đường ai nấy đi, Phương Mỹ Chi được gì sau 6 năm gắn bó với cha nuôi Quang Lê? - Ảnh 6.
Tuyên bố chính thức đường ai nấy đi, Phương Mỹ Chi được gì sau 6 năm gắn bó với cha nuôi Quang Lê? - Ảnh 7.

Cô còn liên tục đi lưu diễn ở những chương trình do Quang Lê kết nối và nhận cát-xê khủng.

Tuyên bố chính thức đường ai nấy đi, Phương Mỹ Chi được gì sau 6 năm gắn bó với cha nuôi Quang Lê? - Ảnh 8.

Hình ảnh ở tuổi 16 của Phương Mỹ Chi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại