Phương Mỹ Chi bị "tủ đè" và suýt mắc lỗi khiến các sĩ tử 2k3 khóc ròng, may sao nhanh trí phát hiện chi tiết cứu nguy

XUKA |

Nhờ vào sự nhanh trí, Phương Mỹ Chi đã tự cứu mình một bàn thua trông thấy, nếu không bài thi Văn chỉ "còn cái nịt".

Sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, trong buổi livestream mới nhất, Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ đầy thú vị về 2 ngày "lên thớt" của mình. Theo đó, "cô bé dân ca" cho biết cô học tủ 2 bài văn là Vợ Chồng A Phủ Vợ Nhặt nhưng vô cùng sốc khi biết đề bài vào Sóng. Khoảng 1 phút sau, Á quân Giọng Hát Việt Nhí mùa 1 mới dần bình tĩnh lại và tiếp tục làm bài thi của mình.

Không chỉ vậy, Phương Mỹ Chi cũng kể lại câu chuyện dở khóc dở cười về lỗi sai khiến nhiều sĩ tử 2003 khóc ròng nhưng may mắn cô nàng vẫn kịp "quay xe": "Lúc đầu mình còn phân vân không biết Xuân Quỳnh là ông hay bà nữa. Lúc về thấy ai cũng đăng lên thắc mắc. Thật ra mình học qua tất nhiên sẽ nhớ. Nhưng lúc đó bấn loạn quá, bị rối nên không nhớ ra chính xác. Nhưng đọc xuống ý dưới thấy phân tích vẻ đẹp nữ tính nên chắc chắn Xuân Quỳnh là nữ rồi".

Ngoài ra, giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ cũng tiết lộ cô vẫn nhớ Xuân Diệu là nam nên Xuân Quỳnh chắc chắn là nữ. Chia sẻ đầy hài hước của Phương Mỹ Chi khiến nhiều người phì cười. Cũng may là Phương Mỹ Chi rất nhanh trí phát hiện ra chi tiết "nữ tính" trong đề, nếu không thì bài thi Văn chỉ "còn cái nịt".

Clip: Phương Mỹ Chi kể chuyện thi Đại học "dở khóc dở cười" vì bị tủ đè  


Phương Mỹ Chi bị tủ đè và suýt mắc lỗi khiến các sĩ tử 2k3 khóc ròng, may sao nhanh trí phát hiện chi tiết cứu nguy - Ảnh 2.
Phương Mỹ Chi bị tủ đè và suýt mắc lỗi khiến các sĩ tử 2k3 khóc ròng, may sao nhanh trí phát hiện chi tiết cứu nguy - Ảnh 3.

Câu chuyện thi Văn đầy hài hước của Phương Mỹ Chi khiến nhiều người thích thú

Phương Mỹ Chi bị tủ đè và suýt mắc lỗi khiến các sĩ tử 2k3 khóc ròng, may sao nhanh trí phát hiện chi tiết cứu nguy - Ảnh 4.
Phương Mỹ Chi bị tủ đè và suýt mắc lỗi khiến các sĩ tử 2k3 khóc ròng, may sao nhanh trí phát hiện chi tiết cứu nguy - Ảnh 5.

Sau khoảng thời gian dài cố gắng, "cô bé dân ca" đã hoàn thành kì thi quan trọng nhất trong đời học sinh

Ảnh: Sưu tầm

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại