Phương Mỹ Chi bật khóc khi được Mỹ Tâm làm điều này trên sóng truyền hình

Tùng Ninh |

Vừa nói xong, Mỹ Tâm liền chạy lên ôm Phương Mỹ Chi khiến nữ ca sĩ bật khóc nức nở.

Mới đây, chương trình Vietnam Idol 2023 đã lên sóng, với chủ đề là những bài hát do chính ban giám khảo chọn lựa. Mỹ Tâm chia sẻ: "Việc hát trong phòng thu khác với trình diễn trên sân khấu. Đôi khi các bạn thiếu kinh nghiệm trình diễn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn chọn bài, vừa thể hiện được cá tính, vừa trình diễn sao cho tiếp cận gần gũi khán giả.

Về cơ bản, chúng tôi sẽ để thí sinh chọn xem các bạn thích cái gì rồi ban giám khảo ngồi lại bàn bạc. Có những trường hợp ban giám khảo không đồng tình, đặc biệt là tôi. Anh Huy Tuấn với Quang Dũng hay về một phe, còn tôi ở một phe riêng".

Phương Mỹ Chi bật khóc khi được Mỹ Tâm làm điều này trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Diễm Hằng Lamoon

Mở đầu đêm thi tuần này là Diễm Hằng Lamoon với ca khúc Lời tỏ tình dễ thương. Thí sinh này tiến bộ rất nhiều trong việc hát rõ lời, tạo hình bắt mắt, giao tiếp tự tin hơn, nhưng giọng vẫn mỏng. Mỹ Tâm nhận định: "Em là một trong những thí sinh thành công nhất mùa thi năm nay. Tôi thích cách hát, cách trình diễn, bản phối này". Huy Tuấn cũng chung quan điểm với Mỹ Tâm khi cho rằng chặng đường thí sinh này khá thành công vì để lại ấn tượng với khán giả, khiến ai cũng nhớ.

Thí sinh tiếp theo là Vũ Hiền Hellen với ca khúc Mơ, trong phần biểu diễn gợi cảm, lắng đọng, tình tứ, khoe giọng hát tốt. Mỹ Tâm khen ngợi thí sinh này vì giữ được phong độ trong chặng đường dài, ngày càng tiến bộ hơn, dù đứng một chỗ hát nhưng vẫn không nhàm chán. Đạo diễn Quang Dũng gọi thí sinh này là người đẹp hát, dự đoán sau cuộc thi sẽ rất nhiều show.

Sau nhiều tuần chơi đủ các loại nhạc cụ để khuấy động sân khấu, Hồ Võ Thanh Thảo Muội tuần này chọn cho mình lối trình diễn chân phương hơn khi đứng một chỗ, tập trung thể hiện giọng hát và thả hồn vào ca khúc, tạo sự lắng đọng. Tuy nhiên, giọng hát của thí sinh này vẫn có nhiều vấn đề về thanh nhạc. Nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ sự thích thú với thí sinh này vì hát ca khúc nhẹ nhàng, đúng tinh thần, không hầm hố, show off kỹ thuật.

Phương Mỹ Chi bật khóc khi được Mỹ Tâm làm điều này trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Hồ Võ Thanh Thảo Muội

Thi nh Lâm Phúc vẫn tiếp tục sâu lắng, nhẹ nhàng, giãi bày cảm xúc theo lối hoàng từ ballad trong ca khúc Trái tim em cũng biết đau. Ngoài ra, thí sinh này cũng cố gắng khoe giọng ở các nốt cao, thể hiện kỹ thuật thanh nhạc mình có. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng thí sinh này xứng đáng vào chung kết vì hát ấm áp, rõ lời. Đạo diễn Quang Dũng khuyên thí sinh này tiếp tục theo đuổi dòng nhạc đang chọn vì kiếm tiền rất nhiều.

Hà An Huy tự làm mới mình khi vừa hát vừa chơi guitar trong ca khúc Dạ vũ, với lối hát hiện đại, bắt trend. Nhạc sĩ Huy Tuấn khẳng định, tiết mục này rất chất lượng, xứng đáng được trình diễn trong đêm chung tốt. Đạo diễn Quang Dũng cho rằng, thí sinh này khá bùng nổ. Mỹ Tâm thích thú vì thí sinh này tận dụng được hết thế mạnh, dù được Mỹ Tâm chọn bài cho nhưng vẫn thể hiện xuất sắc.

Thí sinh Hà Minh có lẽ là người có vocal tốt nhất đêm thi tuần này. Với ca khúc Mascara, thí sinh này thể hiện lối xử lý tốt, dễ chịu, xuống trầm ổn và âm sắc giọng khá ấn tượng, có màu riêng. Mỹ Tâm cho rằng bài hát này hơp với Hà Minh nhưng khuyên thí sinh này nên đứng một chỗ, không cần đi lại quá nhiều.

Phương Mỹ Chi bật khóc khi được Mỹ Tâm làm điều này trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Mỹ Tâm ôm Phương Mỹ Chi

Thí sinh Xuân Định KY lại mang đến màu sắc hoàn toàn khác khi mix dân ca Trung Bộ với hòa thanh hiện đại, hát dân ca theo lối mới, kết hợp cùng vũ đạo. Đây là sự sáng tạo độc đáo, mới lạ. Mỹ Tâm tỏ ra vô cùng phấn khích: "Nó thú vị thật, tôi thích vô cùng".

Nghệ sĩ khách mời tuần này là Phương Mỹ Chi. Sau khi trình diễn xong, Phương Mỹ Chi tâm sự: "Tôi hạnh phúc khi được hát trước Mỹ Tâm. Nếu còn thời gian, tôi muốn xuống ôm cô". Vừa nói xong, Mỹ Tâm liền chạy lên ôm Phương Mỹ Chi khiến nữ ca sĩ bật khóc nức nở.

Cuối chương trình, hai thí sinh Diễm Hằng Lamoon và Vũ Hiền Hellen phải chia tay vì nhận số phiếu bầu thấp nhất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại