Phương Dung: “Một đêm bán hàng online lãi chục triệu nhưng vì những lời đó nên tôi bỏ”

Tùng Ninh |

"Tôi không thể chịu được những lời nói sốc như thế" – nghệ sĩ Phương Dung nói.

Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đưa nghệ sĩ Phương Dung đi chơi tại Mỹ.

Thúy Nga rất tốt bụng với các đồng nghiệp. Hễ thấy ai từ Việt Nam qua, cô đều nhận đưa đón đi chơi, mời ăn uống và Phương Dung cũng không ngoại lệ.

Phương Dung: “Một đêm bán hàng online lãi chục triệu nhưng vì những lời đó nên tôi bỏ” - Ảnh 1.

Hôm trước, Thúy Nga đã chở Phương Dung đi thăm mộ Chí Tài và nơi thờ Phi Nhung, giờ lại đưa đi ăn uống.

Thấy Phương Dung ở khách sạn sang chảnh, Thúy Nga liền thắc mắc sao không ở cùng người nhà, nữ nghệ sĩ đáp:

"Tôi cũng có người nhà tại Mỹ. Người nhà tôi ở Mỹ rất nhiều nhưng họ đều bận đi làm hết nên tôi ở khách sạn cho tiện, không phiền đến ai".

Thúy Nga xót xa: "Trời ơi, sao chị không bảo với em một câu để em cho chị ở nhờ nhà, tự nhiên đi ở khách sạn làm gì cho tốn kém".

Phương Dung chia sẻ: "Tôi không muốn làm phiền ai. Với lại, tôi cũng chỉ ở mỗi nơi vài hôm rồi lại đi chỗ khác. Tôi thích đi nhiều nơi ở nước Mỹ. Dù sao tôi cũng già rồi, phải tranh thủ còn sức khỏe là còn đi.

Phương Dung: “Một đêm bán hàng online lãi chục triệu nhưng vì những lời đó nên tôi bỏ” - Ảnh 3.

Hơn nữa, tôi mất hơn hai năm dịch bệnh không được đi đâu, chỉ ở nhà thôi. Giờ hết dịch nên tôi phải tranh thủ đi chơi".

Thúy Nga thốt lên: "Không ngờ bây giờ mọi người lại tận hưởng cuộc sống như vậy, sẵn sàng qua Mỹ du lịch. Tôi nghe nói chị Phương Dung mùa dịch vừa qua cũng buôn bán online dữ lắm".

Phương Dung chối: "Bậy, tôi không buôn bán gì hết. Chỉ có mấy nhãn hàng mời tôi livestream quảng cáo cho họ. Tôi nhận lời quảng cáo nhận tiền thôi chứ không biết kinh doanh, buôn bán gì cả".

Tiếp đó, nữ nghệ sĩ tâm sự về nỗi ngặt nghèo của cô: "Nhiều người cũng bảo tôi sao không bán hàng online đi, các đồng nghiệp đều bán hết rồi.

Nhưng tôi già rồi, có tuổi nên không đưa mặt ra được. Giờ tôi bán hàng lại gặp nhiều bình luận sốc, tôi không chịu nổi, ngại lắm.

Phương Dung: “Một đêm bán hàng online lãi chục triệu nhưng vì những lời đó nên tôi bỏ” - Ảnh 4.

Nói có sách mách có chứng. Tôi nhớ lần đầu tôi với Thụy Mười, Phi Phụng livestream bán cao tỏi, có mấy người vào nói: "Cái nhóm nghệ sĩ này hết thời rồi hay sao mà phải đi bán hàng online, rồi lại đi lừa đảo người ta thôi".

Đêm đó, chúng tôi bán vài tiếng thôi mà lãi được gần chục triệu, nhưng vì những lời như thế nên tôi quyết định bỏ, nghỉ luôn, không buôn bán gì nữa. Tôi không thể chịu được những lời nói sốc như thế.

Bây giờ tôi vẫn nhận quảng cáo hàng online nhưng cũng nói rõ luôn là chỉ quảng cáo giúp người ta chứ không bán buôn gì hết".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại