Phương Anh trở lại sau biến cố gia đình

Thạch Tú |

Phương Anh khá hồi hộp, bối rối trong lần tái xuất này.

Ca sĩ Phương Anh "Sao Mai điểm hẹn" vừa chính thức tái xuất với việc giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Hãy cho em yêu anh". Ca khúc chủ đề là một bản ballad buồn do nhạc sĩ Lê Thành Trung sáng tác.

Khai thác tối đa chất giọng nữ trung, trầm dày trong cách thể hiện, cô cũng đầu tư kĩ lưỡng về phần hòa âm, phối khí để có một bản thu ưng ý nhất.

Phương Anh trở lại sau biến cố gia đình - Ảnh 1.

Phương Anh khoe tối đa lợi thế giọng hát trong sản phẩm mới.

Về phần music video, Phương Anh chỉ thực hiện những cảnh quay đơn giản với tông màu đen trắng để khán giả tập trung vào giọng hát của cô.

Từng có bệ phóng tốt khi lọt Top 5 "Sao Mai điểm hẹn 2004" cùng giải quán quân "Người hát tình ca", Phương Anh còn là một trong số những ca sĩ 8x được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú vào năm 2019.

Song vài năm trở lại đây, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng khá im hơi lặng tiếng. Giải thích về lý do "ở ẩn", Phương Anh không ngại tiết lộ cô cùng gia đình từng trải qua rất nhiều biến cố.

Từ chuyện ông xã gặp khó khăn trong công việc làm ăn đã kéo tinh thần Phương Anh đi xuống và cô cảm thấy chênh vênh mọi thứ.

Hai vợ chồng cũng từng chạm đến mức chuẩn bị đổ vỡ hôn nhân bởi những khúc mắc trong cuộc sống. Tuy nhiên sau khi ngồi lại và san sẻ mọi chuyện, Phương Anh và chồng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Với lần tái xuất này, cô cũng không đặt quá nhiều mục tiêu hay kì vọng: "Tôi có phần hơi bối rối dù đã hoạt động lâu năm rồi. Thị trường bây giờ quá nhiều cái mới và nhiều bạn trẻ hát tốt.

Chính lý do đó khiến tôi băn khoăn vì không biết tiếng hát của mình có đến được với nhiều khán giả hay không? Chắc phải đợi phản hồi của mọi người sau khi giới thiệu MV "Hãy cho em yêu anh" thì tôi mới có thể trả lời được".

Phương Anh trở lại sau biến cố gia đình - Ảnh 2.
Phương Anh trở lại sau biến cố gia đình - Ảnh 3.
Phương Anh trở lại sau biến cố gia đình - Ảnh 4.

Một số hình ảnh mới của Phương Anh.

Nguyễn Phương Anh - Hãy Cho Em Yêu Anh | Official Music Video

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại