Phụ diễn cho Trấn Thành và gia thế thực sự của diễn viên hài Anh Đức

Ngọc Anh |

Anh Đức lớn lên trong gia đình có bố mẹ là công nhân viên chức và từng không có ý định theo đuổi con đường nghệ thuật.

Anh Đức sinh năm 1987 và là một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước. Vài năm trở lại đây, anh phủ sóng dày đặc trong các gameshow truyền hình với nhiều vai trò khác nhau, đồng thời còn tham gia đóng phim điện ảnh, đóng kịch, viết kịch bản, sản xuất chương trình...

Ít ai biết rằng trước khi nổi tiếng, Anh Đức từng không có ý định theo đuổi con đường nghệ thuật. Cụ thể từ năm học cấp 2, Anh Đức đã chơi thân với Trấn Thành và cả hai thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường lớp.

Phụ diễn cho Trấn Thành và gia thế thực sự của diễn viên hài Anh Đức - Ảnh 1.

Trấn Thành và Anh Đức là bạn thân từ năm học cấp 2.

Đến khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Trấn Thành quyết định thi vào trường Sân khấu điện ảnh và được chính Anh Đức phụ diễn. Và do lớn lên trong gia đình có bố mẹ là công nhân viên chức, Anh Đức đã theo định hướng của người thân để thi tuyển vào ngành công an.

Khi thi trượt vào trường bố mẹ mong muốn, Anh Đức quyết tâm rèn luyện thêm để năm sau thi lại. Trong quá trình ôn thi, Anh Đức được Trấn Thành gạ gẫm thử sức với ngành học giống anh. Mất một thời gian suy nghĩ, Anh Đức mới nộp hồ sơ vào khoa diễn viên.

Trong ngày thi năng khiếu, anh được Trấn Thành hỗ trợ để thể hiện tiểu phẩm.Và chính ngoại hình đen gầy, nụ cười duyên cùng cách diễn xuất tự nhiên đã giúp cho Anh Đức chinh phục thầy giáo chấm thi và đạt được điểm 10 trọn vẹn.

Lúc thông báo với gia đình sẽ theo học trường Sân khấu điện ảnh, Anh Đức không bị bố mẹ cấm cản nhưng nhận được lời dặn dò rằng: "Đã chọn thì phải theo tới cùng. Đừng phải để bản thân sau này phải khổ".

Sau này, Anh Đức và Trấn Thành có lập một nhóm hài và đi biểu diễn cùng nhau suốt một thời gian dài.

Thời điểm gia nhập làng giải trí, Anh Đức chọn hướng đi chậm rãi để tìm kiếm cơ hội còn Trấn Thành đẩy mạnh tên tuổi với rất nhiều hoạt động khác nhau.

Nhận xét về người bạn hơn 20 năm, Trấn Thành từng cho biết Anh Đức là người hiền lành, hơi nhút nhát nhưng đầy tài năng. Còn về phía nam nghệ sĩ 8x, anh không ngại bị so sánh hay nhận đánh giá nổi tiếng chậm hơn bạn thân.

Phụ diễn cho Trấn Thành và gia thế thực sự của diễn viên hài Anh Đức - Ảnh 3.

Anh Đức hiện đã là một nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí trong nước.

Hiện tại Anh Đức vẫn đang duy trì đam mê nghệ thuật. Đầu tháng 11 năm ngoái, anh còn tiết lộ đang đảm nhận vai trò giám đốc truyền thông của một công ty marketing.

Song song với công việc thuận lợi, Anh Đức cũng thừa nhận chưa có người yêu dù có nhiều người thích và được bạn bè gán ghép cho nhiều nghệ sĩ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại