Phó trưởng Phòng Nông nghiệp huyện rút súng đe dọa dân

Nguyễn Song |

Đoạn clip ghi lại cảnh phó trưởng phòng NN&PTNT huyện Tri Tôn rút súng đe dọa 2 người dân trong lúc xảy ra to tiếng.

Sáng nay (ngày 18/3), Đại tá Nguyễn Trường Viễn, Trưởng Công an huyện Tri Tôn (An Giang) cho biết, Công an huyện đang làm rõ vụ một Phó trưởng Phòng NN&PTNT huyện Tri Tôn rút súng đe dọa người dân.

Theo thông tin mới nhất, hiện đã xác định được người đàn ông trong clip là ông Mai Thanh Tuấn, Phó Trưởng Phòng NN&PTNT kiêm Trưởng Trạm Thủy lợi huyện Tri Tôn.

Ông Trần Anh Thư, Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh An Giang khẳng định trên báo Pháp luật TPHCM có sự việc cán bộ Phòng NN&PTNT huyện Tri Tôn cầm súng dọa dân.

Theo ông Thư, ngành không trang bị súng cho ông Tuấn và khẩu súng ông này sử dụng là súng bắn đạn cao su, không rõ từ đâu mà có. "Anh Tuấn tự trang bị công cụ hỗ trợ dọa dân là sai. Anh Tuấn được giao nhiệm vụ quản lý khu vực hồ Tà Pạ, cảnh báo mọi người vào tắm vì rất nguy hiểm. Thực hiện chức trách theo phân công thì đúng, nhưng tự trang bị súng và hành xử với dân như clip là sai, hiện công an Tri Tôn đang làm rõ", ông Thư nói trên báo này.

Đại tá Nguyễn Trường Viễn cho biết thêm trên báo này, ngay trong sáng 18/3, Công an huyện đã yêu cầu ông Tuấn mang khẩu súng đến Công an giao nộp để làm rõ vụ việc...

Phó trưởng Phòng Nông nghiệp huyện rút súng đe dọa dân - Ảnh 1.

Hình ảnh cầm súng dọa người của phó trưởng phòng (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo đỏ, ngồi trên xe máy, tay cầm khẩu súng và to tiếng, chĩa vào 2 người (1 nam, 1 nữ).

Sự việc sau đó được xác định xảy ra tại khu vực hồ đập Tà Pạ trên địa bàn huyện Tri Tôn vào ngày 17/3.

Thông tin trên báo Công an nhân dân cho hay, khu vực hồ thủy lợi mới xây dựng nên có thả nuôi cá. Gần đây có một số người dân vào câu cá nhưng bị một cán bộ không cho câu.

Đến ngày 17/3, một số người dân tiếp tục đến câu cá, ông này tiếp tục ngăn cản không cho câu nên giữa 2 bên xảy ra cự cãi. Trong lúc cự cãi, người đàn ông này móc súng ra đe dọa người dân. Hành vi rút súng của ông này bị người dân quay clip tung lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, hiện chưa xác định được khẩu súng là thật hay giả.

Phó trưởng Phòng nông nghiệp huyện rút súng dọa dân

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại