Phố đi bộ Nguyễn Huệ làm đường hoa, dân TP.HCM tập trung xem trận Việt Nam - Jordan ở đâu?

TUỆ LÂM |

Do phố đi bộ Nguyễn Huệ đang được cách ly để thiết kế Đường hoa mừng Xuân, người dân TP.HCM sẽ được tập trung xem bóng đá ở địa điểm mới là Cung Văn hoá Lao động TP.HCM.

Đội tuyển Việt Nam vừa khiến giới hâm mộ nức lòng sau khi lọt qua "cửa hẹp" vào vòng 1/8 của Asian Cup 2019 . Để người hâm mộ nước nhà đồng hành cùng đội tuyển, nhiều địa điểm phát trực tiếp trận đấu Việt Nam - Jordan ở các thành phố lớn đã được bố trí.

Tại TP.HCM, những năm gần đây, để cổ vũ cho đội nhà, hàng nghìn cổ động viên thường tập trung tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) để theo dõi trận đấu.

Tuy nhiên, trận đấu lần này, phố đi bộ Nguyễn Huệ đang được cách ly để thiết kế Đường hoa mừng Xuân, nhiều người lo lắng không biết sẽ theo dõi trận đấu ở đâu.

Về vấn đề này, ông Phạm Hữu Phước Huy - Phó Giám đốc Cung Văn hoá Lao động TP.HCM cho biết, để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể cùng nhau xem trận đấu vòng 1/8 của Việt Nam với Jordan, Cung Văn hoá Lao động TP.HCM sẽ tổ chức buổi truyền hình trực tiếp qua màn ảnh rộng để mọi người cùng đến xem và cổ vũ.

Chương trình sẽ được tiếp sóng trực tiếp từ Đài Truyền hình Việt Nam và phát trên màn hình LED 400 inch tại Cung Văn hoá Lao động thành phố. Ngoài ra, để đảm an toàn, đơn vị đã bố trí lực lượng để giữ trật tự tại địa điểm chiếu.

Ngoài Cung Văn hoá Lao động thành phố, cũng như nhiều năm trước, Nhà Văn hóa Thanh niên sẽ tiếp đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam và phục vụ đông đảo khán giả hâm mộ bóng đá qua màn hình LED 300 inch.

Trong một năm qua, tuyển Việt Nam đã chạm mặt Jordan 2 lần ở vòng loại Asian Cup 2019. Kết quả, tuyển Việt Nam lần lượt giành kết quả hòa 0-0 và 1-1. Trên bảng xếp hạng FIFA tính đến tháng 12/2018, thầy trò HLV Park (hạng 100) đứng trên đối thủ 9 bậc.

Về mặt lý thuyết, tuyển Việt Nam không hề lép vế trước Jordan. Nhưng xét về màn trình diễn của cả hai tại vòng bảng Asian Cup 2019, thầy Park và học trò cần nỗ lực rất nhiều để tái hiện kỳ tích lọt vào tứ kết như kỳ Asian Cup 2007 tổ chức trên sân nhà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại