Phó bí thư xã trong nhà nghỉ: Không mở cửa phòng vì sợ người ngoài thấy

P.N |

Ông Q, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết mình và chồng của nữ cán bộ vào nhà nghỉ với ông là bạn đồng niên khóa.

Ông C, chồng nữ cán bộ chính sách vào nhà nghỉ với ông Q kể với báo Đất Việt, thấy vợ vào phòng nghỉ, ông gõ cửa 5 -7 phút không có người mở nên mới xông vào.

Tại đây, vợ ông cũng không xin xỏ hay giải thích gì và ông Q cũng chỉ im lặng.

"Làm gì có ai đi mua thuốc mang vào nhà nghỉ rồi đóng cửa. Ban đầu tôi gõ cửa 5-7 phút không mở nên tôi đạp cửa mới vào được, chắc họ chưa mở cửa là để bàn chuyện", ông C phân tích.

Tuy nhiên, ông Q nói với báo Dân Trí, không ra mở cửa là vì sợ người ngoài nhìn thấy.

"Chúng tôi đều là cán bộ, lại đang ở trong nhà nghỉ, đóng hay mở cửa cũng đều tình ngay lý gian. Nghĩ nếu mở cửa ra nhỡ có ai đi ngang qua thấy được thì không hay.

Tôi không nghĩ sự việc lại ra thế này, tôi và anh C. (chồng bà T) còn là bạn bè đồng niên khóa với nhau", ông Q nói với nguồn trên.

Ông Q kể, thời điểm trước đó (tức chiều 19/7), gia đình ông Q bốc mộ cho người thân.

Sau khi xong việc, ông này có uống rượu nên say. Đến sáng 20/7, ông Q xin phép lãnh đạo được xuống thị trấn để mua hoa quả về thắp hương.

Cũng theo ông Q. thì do bị say nên ông mới ghé vào nhà nghỉ của người quen để nghỉ. Sau đó ông Q. có gọi cho bà T. nhờ mua giúp thuốc hạ men gan đem lên nhà nghỉ.

Khi ông vừa uống thuốc xong thì có một nhóm người đạp cửa xông vào phát hiện ông Q. và bà T. đang ở trong phòng.

Tuy nhiên, một lãnh đạo huyện Nông Cống lại thông tin với báo Phụ nữ Việt Nam, đêm hôm trước ở huyện tổ chức chương trình văn nghệ và liên hoan giao lưu sau đó.

"Có lẽ vì uống hơi nhiều nên anh Q đã ở lại và thuê nhà nghỉ tại thị trấn. Hôm sau, đúng hôm chị T lên Tòa án nhân dân huyện để làm thủ tục ly hôn thì được anh Q nhờ mua thuốc mang vào nhà nghỉ. Sau đó, chồng chị T ập vào và yêu cầu lập biên bản. Lúc đó, họ vẫn mặc quần áo bình thường", vị này nói với nguồn trên.

Ông Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, xác nhận với báo Dân trí đúng là hôm xảy ra sự việc nói trên, ông Q có báo cáo đi huyện có việc.

Hiện vụ việc đang cơ quan Công an và UBND huyện Nông Công điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại