Phim X-quang tiết lộ chấn thương ghê rợn của Demba Ba

Tiên Lâm |

Sau 4 giờ gây mê để phẫu thuật, câu đầu tiên Demba Ba thốt ra sau khi tỉnh lại là: "Chúng ta thắng chứ?". Đội bóng của anh, Thân Hoa Thượng Hải thắng 2-1 trong trận derby này.

Cuối tuần qua, sân cỏ Thượng Hải chứng kiến màn chấn thương ghê rợn của cựu binh Premier League này, sau pha tranh chấp không ác ý từ đội trưởng Sun Xiang bên phía đối phương trong trận derby giữa Thân Hoa Thượng Hải và Thượng Hải SIPG, làm cẳng chân Demba Ba gãy lìa.

Chấn thương này có khả năng khiến cầu thủ người Pháp gốc Senegal này có khả năng phải kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp - HLV Thân Hoa Gregorio Manzano nhận định.

Quả tình, hình ảnh X-quang của bệnh viện ban đầu cho thấy đây là một chấn thương nặng. Chắc chắn mùa giải này đã kết thúc với Ba, và anh cần ít nhất 8 tháng để phục hồi sau khi được phẫu thuật.

Phim X-quang tiết lộ chấn thương ghê rợn của Demba Ba - Ảnh 1.

Hình ảnh X-quang chấn thương của Demba Ba.

Đội trưởng Sun Xiang, người trực tiếp tham gia pha tranh chấp với Demba Ba đã đến bệnh viện thăm ngay sau khi trận đấu kết thúc. Chủ tịch CLB Thân Hoa Thượng Hải Wu Xiaohui đã nói trong nước mắt khi trả lời giới truyền thông về chấn thương của Ba.

Từ tài khoản Tweeter chính thức của CLB, Chelsea đã đăng dòng tweet "Tất cả mọi người ở Chelsea gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cựu tiền đạo của mình. Chóng khỏe nhé Demba Ba".

Eden Hazard - bạn thân nhất của Demba Ba ở Chelsea cũng tweet chúc người đồng đội của mình phục hồi chấn thương nhanh chóng để quay lại sân cỏ.

Demba Ba chấn thương rùng rợn

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại