Phim về bê bối của Hoàng gia Anh tiếp tục được sản xuất

HÀ LINH (THEO NY POST) |

Đoàn làm phim series truyền hình nổi tiếng "The Crown" được bắt gặp đã quay trở lại sản xuất 5 ngày sau sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II.

Sau khi Nữ hoàng Elizabeth II, người trị vì lâu nhất của nước Anh, qua đời tại nhà riêng ở Scotland. đoàn làm phim truyền hình ăn khách The Crown (một series phim truyền hình khai thác Hoàng gia) đã tạm dừng việc sản xuất phần 6. Việc tạm dừng này được ê-kíp khẳng định nhằm tưởng niệm Nữ hoàng Anh quá cố.

Sau 5 ngày kể từ khi Nữ hoàng qua đời, giới truyền thông bắt gặp đoàn làm phim đã tiếp tục quay phim tại Barcelona. Nữ diễn viên Elizabeth Debicki (người thủ vai Công nương Diana) cho biết đoàn làm phim đã trở lại làm việc một ngày sau khi Nữ hoàng qua đời.

Tuy nhiên, theo như biên kịch của series Peter Morgan, bộ phim sẽ một lần nữa tạm dừng sản xuất vào ngày lễ tang của Nữ hoàng diễn ra. Đây là động thái nhằm thể hiện sự tôn trọng của cả đoàn làm phim đối với Nữ hoàng cũng như các thành viên Hoàng gia Anh.

Phim về bê bối của Hoàng gia Anh tiếp tục được sản xuất - Ảnh 1.

(Ảnh: Netflix)

Các nhà sản xuất cho The Crown cũng đang chuẩn bị cho chiến dịch London Bridge - một giao thức thiết lập những gì sẽ xảy ra từ thời điểm Nữ hoàng qua đời cho đến khi Thái tử Charles được phong làm vua.

The Crown là một series truyền hình ăn khách kể về những khó khăn và bê bối của Hoàng gia Anh trong nhiều thập kỷ. Ở phần thứ 5, bộ phim cho thấy mặt tối trong mối quan hệ giữa Công nương Diana và Thái tử Charles cũng như phần còn lại của Hoàng gia khi họ giải quyết những vấn đề trong những năm 1990. Trong khi đó, phần 6 sẽ chuyển sang thời hiện đại, ghi lại những xung đột mà Hoàng gia gặp phải trong thế kỷ XXI.

Theo dữ liệu của Whip Media, lượng người xem series truyền hình ăn khách này đã tăng đột biến sau khi Nữ hoàng qua đời. Cụ thể, vào cuối tuần qua, lượng người xem đã tăng 800% tại Anh. Thậm chí, tại Mỹ, lượng người xem series này cũng tăng gấp 4 lần so với lượng người xem của tuần trước đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại