Phim phản cảm của Trương Hàn bị gỡ

Minh Vũ |

Bộ phim Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị xóa khỏi nền tảng. Trước đó, phim đạt số điểm chất lượng thấp kỷ lục 2,1/10.

Sina đưa tin tối ngày 26/9, bộ phim Các Quý Ông Khu Đông Bát do Trương Hàn đóng chính và tự sản xuất đã bị gỡ khỏi nền tảng. Nhiều khán giả ủng hộ quyết định của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) khi quyết tâm loại bỏ các dự án kém chất lượng, có nội dung phản cảm nhận nhiều chỉ trích.

Các quý ông khu Đông Bát được Trương Hàn thai nghén và sản xuất trong suốt 10 năm. Nam diễn viên từng chia sẻ anh viết kịch bản đầu tiên vào năm 2012. Sau đó anh dừng lại do mất nguồn cảm hứng sáng tác. Đến năm 2015, dự án được tiếp tục và có thời lượng 30 tập. Các Quý Ông Khu Đông Bát xoay quanh cuộc đời của Đổng Ngữ và ba người bạn từ khi còn học đại học tới khi đã thành đạt trong cuộc sống.

 Phim phản cảm của Trương Hàn bị gỡ - Ảnh 1.

Phim của Trương Hàn bị gỡ với lý do nội dung phản cảm. Ảnh: Weibo.

Trong phim, Trương Hàn vào vai Đổng Ngữ, một người đàn ông thành đạt. Nam diễn viên luôn tỏ ra mình là người có sức hút, mọi cô gái đều bị anh hấp dẫn. Tuy nhiên, khán giả đánh giá ngoại hình của nam diễn viên kém sắc, diễn thiếu nét duyên nên càng khiến người xem khó chịu.

Bộ phim đi theo lối kể chuyện hài hước, khi Trương Hàn và ba người bạn gặp nhiều tình huống oái oăm, thể hiện họ đã trải qua một thanh xuân rực rỡ, giàu cảm xúc. Đến hiện tại, khi đã bước sang tuổi trung niên, cuộc sống của họ vẫn đầy bất ngờ, thú vị. Song, cũng vì vậy, biểu cảm của Trương Hàn bị đánh giá là quá lố, cố tỏ ra đáng yêu hoặc ngầu nhưng thất bại, bị khán giả lấy làm chủ đề chế giễu.

Khi lên sóng, phim nhận nhiều lời phê bình vì những tình tiết vô duyên, coi thường phụ nữ. Các cảnh như kéo nội y của nữ chính, động chạm vòng một trở thành chủ đề bàn tán nóng trên mạng xã hội và nhận vô số chỉ trích. Bộ phim mở đầu với điểm chất lượng là 2,4/10 trên trang đánh giá Douban, sau đó tụt xuống tới 2,1 điểm, số điểm thấp kỷ lục. Có tới 95% khán giả chấm 1 sao cho nội dung, diễn xuất của phim.

Sự thất bại của Các quý ông khu Đông Bát khiến danh tiếng của Trương Hàn bị hủy hoại. Nam diễn viên bị chỉ trích là "ông hoàng thị phi" mới. Anh bị đem ra chế giễu vì cách diễn xuất lố lăng.

 Phim phản cảm của Trương Hàn bị gỡ - Ảnh 2.

Phim do Trương Hàn tự viết kịch bản, tự sản xuất, đóng nam chính bị chê có nhiều tình tiết vô duyên.

Sina đánh giá sai lầm của Trương Hàn là rập khuôn diễn xuất, hình tượng màn ảnh. Anh luôn vào vai "tổng tài bá đạo" dù tuổi tác và ngoại hình không còn phù hợp.

Trương Hàn sinh năm 1984, theo học khoa Diễn xuất của Học viện Hý kịch Trung ương. Nam diễn viên nổi tiếng từ vai diễn đầu tay Mộ Dung Vân Hải trong Vườn Sao Băng phiên bản Trung Quốc.

Năm 2012, Trương Hàn cũng được đánh giá là điển trai, có khí chất sang trọng, cuốn hút trong phim truyền hình Đẳng Cấp Quý Cô, Thời Đại Quý Cô. Năm 2014, Trương Hàn nổi tiếng khắp châu Á khi vào vai tổng tài Phong Đằng trong Sam Sam đến rồi. Nhưng sau đó, sự nghiệp của nam diễn viên gặp nhiều lận đận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại