*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Chứng kiến sự lăn xả vì vai diễn Fedora của Doãn Quốc Đam, Lê Trang (vai cảnh sát Hiền) cho hay không chỉ riêng cô, cả đoàn phim ai cũng nể phục.
Để Việt Sói trông đầu gấu như trên phim thì ngoài khả năng diễn xuất của nam diễn viên Duy Hưng, đoàn làm phim đã phải đầu tư không ít công sức, thời gian cho việc hóa trang.
Vào vai Việt sói - tên xã hội đen hầm hố, đứng đầu hàng trăm đàn em của phim Mê cung, Duy Hưng phải cạo trắng 2 bên mái tóc, nhuộm bạch kim và dán hình xăm lên đầu.
Trong Mê cung phần 2, Huyền Thạch vào vai Lưu Ly - con gái của ông trùm ma túy Cường Lâm. Lưu Ly là 1 "nữ quái" gan lỳ và rất gợi cảm.
Hoàng Thùy Linh đã bắt đầu có thời lượng xuất hiện nhiều hơn trong phim nhưng diễn xuất của cô vẫn bị khán giả chê bai.
Dù chỉ xuất hiện ít phút ngắn ngủi nhưng phân đoạn của Hoàng Thùy Linh được khán giả chú ý hơn cả diễn biến vụ án.
Tập 4 của bộ phim tiếp tục xuất hiện thêm nạn nhân mới của tên sát nhân biến thái Fedora.
"Thú thực, khi quay những cảnh như vậy, tôi không hề thoải mái một chút nào", Cao Diệp Anh nói.
Tên tội phạm Fedora do "Cảnh soái ca" Doãn Quốc Đam thủ vai tiếp tục lộ thêm nhiều hành động biến thái ghê rợn.
Tập 2 của phim Mê Cung đã bắt đầu lộ diện nhân vật phản diện nguy hiểm và biến thái do Doãn Quốc Đam đảm nhiệm
Bộ phim lấy đề tài cảnh sát hình sự "Mê cung" vừa lên sóng đã gây chú ý mạnh mẽ nhờ tình tiết thót tim và màn tài xuất sau 12 năm của Hoàng Thùy Linh.
Tâm điểm