Phim “Gái già lắm chiêu V” xin lỗi khán giả, rút khỏi đường đua phim Tết 2021 vì dịch Covid-19

Thạch Tú |

Do diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19, đoàn phim “Gái già lắm chiêu V” quyết định lựa chọn thời điểm phù hợp hơn để phát hành.

Dự án phim "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito vừa chính thức rút khỏi cuộc đua phim Tết dù đã ấn định ngày ra rạp vào mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Về quyết định bất ngờ này, Bảo Nhân - Nam Cito chia sẻ: "Như quí vị cũng biết thì những ngày vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan hơn.

Phim “Gái già lắm chiêu V” xin lỗi khán giả, rút khỏi đường đua phim Tết 2021 vì dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân (bên phải - pv).

Tuy nhiên dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đó và những gánh nặng lại càng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp và đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ nhất.

Hôm nay, ngày 02/02/2021, chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Tết đến, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải gửi đến quí vị khán giả đang trông đợi phim với thông báo "Gái già lắm chiêu V" sẽ rời khỏi lịch chiếu ngày mùng 1 Tết.

Thay đổi này là một quyết định rất khó khăn của chúng tôi và nhà phát hành cũng như có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác phát hành và hệ thống rạp.

Chúng tôi gửi lời xin lỗi và chia sẻ sâu sắc đến các nhà phát hành cũng như sự đón chờ của các khán giả yêu mến phim".

Phim “Gái già lắm chiêu V” xin lỗi khán giả, rút khỏi đường đua phim Tết 2021 vì dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Hình ảnh của Kaity Nguyễn, Lê Khanh và Hồng Vân (từ trái qua - pv) trong phim.

Phim "Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" có sự tham gia của dàn diễn viên NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khánh, Khương Lê…

Đây là dự án thu hút sự quan tâm không chỉ bởi nội dung mà còn từng dự kiến ra rạp cùng thời điểm với phim điện ảnh "Bố già" của Trấn Thành, "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân và "Lật mặt 5" của Lý Hải.

Gái Già Lắm Chiêu V | Đạo diễn Bảo Nhân & Namcito thông báo dời lịch chiếu do dịch Covid-19

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại