Phim đang chiếu của Hồng Đăng trên VTV3 đột ngột bị thay thế bởi "Lặng Yên Dưới Vực Sâu"

Linh Nhi |

Việc một bộ phim truyền hình đình đám có Hồng Đăng đóng vai chính là “Hướng Dương Ngược Nắng” đột ngột bị thay thế bởi phim khác trên sóng VTV3 đang khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Sự việc hai nam nghệ sĩ của Việt Nam vướng vào scandal nghiêm trọng ở Tây Ban Nha đã làm dấy lên nhiều tin đồn. Cư dân mạng cũng truyền tay nhau thông tin VTV đang nhanh chóng gỡ bỏ các chương trình, phim ảnh có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ này kể từ ngày 1/7 trở đi. Kể cả những chương trình sắp phát sóng hay phát lại mà có sự tham gia của hai nhân vật này đều bị hủy bỏ.

Phim đang chiếu của Hồng Đăng trên VTV3 đột ngột bị thay thế bởi Lặng Yên Dưới Vực Sâu - Ảnh 1.

Hướng Dương Ngược Nắng bỗng dưng bị hủy chiếu vào chiều ngày 1/7.

Trong khi VTV chưa chính thức lên tiếng xác thực thông tin thì khán giả mê phim Việt đã nhận thấy một chi tiết lạ. Theo kế hoạch trước đây thì kênh VTV3 sẽ chiếu lại phim Hướng Dương Ngược NắngHồng Đăng đóng vai chính vào khung giờ 16h20 chiều ngày 1/7. Nhưng khung giờ này bất ngờ được thay thế bằng phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu.


Phim đang chiếu của Hồng Đăng trên VTV3 đột ngột bị thay thế bởi Lặng Yên Dưới Vực Sâu - Ảnh 2.

Hồng Đăng chính là khách mời mở màn Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2

Chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 dự kiến sẽ mở hàng bằng khách mời Hồng Đăng vào tối 2/7 trên sóng VTV3 thì nay cũng được thay bằng tập 2 có diễn viên Lan Phương tham dự. Hiện giờ, các video hay hình ảnh Hồng Đăng ghi hình cho tập 1 của Cuộc Hẹn Cuối Tuần cũng không còn xuất hiện trên fanpage hay kênh YouTube của trang VTV giải trí.

Phim đang chiếu của Hồng Đăng trên VTV3 đột ngột bị thay thế bởi Lặng Yên Dưới Vực Sâu - Ảnh 3.

Việc các chương trình hay phim truyền hình có mặt Hồng Đăng bỗng dưng "bay màu" khỏi sóng VTV càng khiến cư dân mạng băn khoăn. Hiện giờ, khán giả đang rất lo lắng cho số phận của bộ phim Thương Ngày Nắng Về khi phim đang đi đến đoạn cao trào và nhân vật của Hồng Đăng đóng vai trò khá quan trọng trong phim này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại