Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén clip nóng

Lệ An |

Hiếm có bộ phim Hàn Quốc nào lại bị cho là dở toàn diện thế này.

Hierarchy (Thứ Bậc) sau gần 1 tuần ra mắt đã leo lên vị trí top 2 trên BXH phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất toàn cầu ở nền tảng Netflix. Thành tích khá ổn nhưng trên thực tế, phim lại bị chê bai thậm tệ. Kịch bản nhạt nhẽo, cấu trúc câu chuyện khó hiểu, dàn diễn viên còn quá non, đặc biệt là nữ chính diễn xuất vô cảm xuyên suốt cả câu chuyện.

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén clip nóng- Ảnh 1.

Kịch bản, diễn xuất tệ thôi chưa đủ, Hierarchy còn được lồng ghép những tình tiết phản cảm một cách không cần thiết, khiến tác phẩm này gây tranh cãi gay gắt, trở thành phim Hàn đáng quên nhất trên nền tảng Netflix. Các mối quan hệ không đúng chuẩn mực đạo đức giữa giáo viên và học sinh, cảnh nóng của học sinh được ghi lại qua qua camera ẩn, những cuộc vui với chất kích thích,... quá nhiều phân cảnh hoàn toàn không phù hợp với một bộ phim "cho tuổi teen" và được gắn mác 15+.

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén clip nóng- Ảnh 2.

Thực chất ngay từ khi chưa phát hành, Hierarchy đã thu hút sự chú ý vì đoạn giới thiệu có một cảnh khá khêu gợi đối với giới hạn 15+ của tác phẩm. Đó là cảnh nóng giữa một cặp đôi và phải tới khi xem phim, khán giả mới tá hỏa khi cặp đôi đó lại là cô giáo - học trò. Nữ giáo viên này thậm chí còn được học sinh tặng cho một chiếc túi đắt tiền sau khi phát sinh mối quan hệ không đúng mực.

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén clip nóng- Ảnh 3.

Phân cảnh gây sốc hơn thế nữa là khi nữ chính Jung Jae I (Roh Jeong Eui) ân ái cùng bạn trai và bị người em cùng cha khác mẹ quay lén lại. Sau đó cậu em này đã dùng đoạn clip để đe dọa, ép Jae I không được hưởng quyền thừa kế từ gia đình. Đoạn clip này thậm chí còn bị gửi vào group chat và nhận về rất nhiều "haha" từ người xem. Cái kết của chuyện tình là Jae I cuối cùng đã mất đứa con trong bụng.

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén clip nóng- Ảnh 4.

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén clip nóng- Ảnh 5.

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén clip nóng- Ảnh 6.

Ban đầu người xem đã nghĩ Hierarchy là một câu chuyện trả thù tàn nhẫn đến những thủ phạm bạo lực học đường thế nhưng sau cùng, nó chỉ là câu chuyện về tình bạn, tình yêu của những đứa trẻ sinh ra trong gia đình giàu có. Có lẽ vì vậy nên ngay từ đầu, phim chỉ được gắn mác 15+ thay vì 18+ như nhiều phim về bạo lực học đường khác. Thế nhưng các tình tiết thừa thãi và phản cảm lại khiến nó không đúng với mác 15+ của mình. Truyền thông và khán giả Hàn hiện đang tranh cãi rất gay gắt về tác phẩm này. Không ít người gọi nó là rác phẩm của năm, một tác phẩm không xứng tầm với quy mô của nó.

Bình luận của khán giả:

- Nhạc phim là phần hay nhất của bộ phim này.

- Rác. Thực sự đừng ai đâm đầu vào xem phim này, phí thời gian.

- Đây là một trong những chương trình tệ nhất mà tôi từng xem trong nhiều năm nay. Nó rác đến nỗi tôi chết lặng. Hầu hết các kịch bản kiểu này đều bù đắp cho khán giả bằng phản ứng hóa học tốt giữa các nhân vật nhưng Hierarchy thậm chí còn không có được điều đó. 1/10.

- Ngoài cốt truyện trống rỗng và dễ đoán, diễn xuất cũng khá tệ, tới kỹ thuật quay phim cũng kỳ quặc.

- Từ tập 1 tôi đã không chịu nổi dàn diễn viên, họ trông nhựa quá, như kiểu phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều tới nỗi không thể biểu cảm (dù tôi biết họ không phẫu thuật). Làm ơn, đừng lãng phí thời gian với bộ phim này!

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén clip nóng- Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Netflix

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại