Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính

Mã Nhân |

"Cùng là con người, chúng mình cũng có quyền được sống với hạnh phúc theo đúng nghĩa…", lời đáp trả của cặp đôi Phúc Trương – Ngọc Thức trước những lời dị nghị.

Ngay sau khi đăng tải bộ ảnh kỉ niệm 3 năm tình yêu, Phúc Trương và Ngọc Thức nhận được nhiều lời chúc phúc và ủng hộ từ phía cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cặp đôi này cũng vấp phải rất nhiều bình luận "anh hùng bàn phím" với nội dung khiếm nhã, bất lịch sự. Thậm chí nhiều người còn tỏ thái độ dị nghị, xúc phạm cặp đôi.

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 1.

Phúc Trương (bên trái) và Ngọc Thức (bên phải) thường gặp rắc rối trên mạng xã hội

Liên hệ với Ngọc Thức, anh chàng tỏ ra khá bình tĩnh trước sự "ném đá" vô cớ của nhiều bạn trẻ. Phúc Trương (SN 1995) và Ngọc Thức (SN 1997) đã quá quen thuộc với những lời bàn tán dị nghị nên hai anh chàng điển trai này đã biết chọn cách "ngó lơ" với mọi thứ.

Chia sẻ về chuyện tình yêu ngọt ngào của mình, Ngọc Thức hạnh phúc chia sẻ: "Hồi đó Trương là người "mê" mình trước. Trương thấy hình mình trên facebook, mê như điếu đổ, nên nhờ người giới thiệu giúp.

Để gây chú ý, Trương thường xuyên nhắn tin chúc ngủ ngon, bình luận hình ảnh của mình, nhưng thực tình là hồi đó mình không hề để ý chút nào tới Trương hết.

Một thời gian dài sau, Trương có nhắn tin mời mình đi uống trà sữa nhưng lấy cớ là cô bạn mình rủ rê, nên mình nhận lời. Từ đó mới chơi chung với nhau".

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 2.

Chơi chung với nhau nhưng phải mất nhiều thời gian để Ngọc Thức bắt đầu để ý tới cậu bạn Phúc Trương. Tuy nhiên, chính Thức cũng thật thà chia sẻ, không bao giờ nghĩ mình sẽ phải lòng Trương vì tính cách của cả hai quá khác nhau.

Trong khi Thức dễ cáu giận, thường nổi nóng thì Trương thuộc dạng lì, biết cách chịu đựng. Thậm chí, Trương còn nhận xét Thức giống "chó điên" vì tính cách quái gở của anh chàng.

"Hai đứa mình giả làm người yêu, xưng anh – em ngọt ngào, rồi chụp ảnh tình cảm đăng facebook để trêu bạn bè cho vui. Thế rồi phim giả tình thật, cuối cùng trêu nhau thế nào mà yêu nhau thật luôn.

Mọi người ban đầu cũng nghĩ là giả bộ nên khi hai đứa mình công khai yêu nha thì không một ai tin", Phúc Trương cười chia sẻ.

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 3.

Còn Phúc Trương thì nhớ lại lần tỏ tình hụt: "Lúc đó hai đứa cũng thích nhau rồi nhưng vì ngại mà không ai dám mở lời. Mình hẹn Thức ra công viên nói chuyện mà ngồi 2 tiếng đồng hồ, không nói được lời nào.

Cuối cùng mình lấy hết can đảm, hỏi Thức: "Nếu giờ anh nắm tay em thì em có đồng ý nắm tay anh không". Thế mà Thức giả vờ lắc đầu, khiến mình bối rối vô cùng. Đã thế hôm sau lại còn bắt mình hỏi lại để trả lời".

Còn về phía gia đình thì Phúc Trương nhận được sự ủng hộ của người thân, trong khi đó Ngọc Thức bị ba mẹ cấm đoán, mắng chửi rất thậm tệ. Cũng nhờ sự "lì" của Trương mà anh chàng hết lần này đến lần khác "khuất phục" ba mẹ Thức, cả hai mới có cơ hội nhận được sự chấp thuận của gia đình.

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 4.

"Nhớ hôm trước ngày sinh nhật của mình, vì muốn tạo bất ngờ nên Trương ngồi trước cửa nhà mình từ lúc 22h đêm, định đợi đến nửa đêm thì chúc mừng sinh nhật.

Trớ trêu thay hôm đó anh mình về nhà lúc 23h, thấy mình ngồi co ro ngoài hiên thì gọi ngay Trương xuống. Dù vỡ kết hoạch nhưng cả hai đứa đã có một buổi tối đón sinh nhật đáng nhớ và ấm áp".

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 5.

Dù được gia đình, bạn bè ủng hộ nhưng ban đầu cặp đôi này cũng cảm thấy chạnh lòng vì những lời nói khó nghe và khiếm nhã từ mọi người xung quanh, nhất là cộng đồng mạng xã hội.

"Người ta xì xào về chuyện hai đứa con trai yêu nhau, người ta lấy những chuẩn mực đang có để gắn lên chuyện tình yêu "lệch lạc" của bọn mình.

Người ta còn bình luận kiểu "Để tao chống mắt lên xem chúng mày hạnh phúc được bao lâu". Nghe mà đau lòng lắm, nhiều lúc không đủ dũng cảm để tiếp tục.

Tuy nhiên, dần dần cảm xúc của hai đứa mình chai lì trước những điều đó. Rồi hai đứa động viên nhau, hạnh phúc của mình thì tự mình hưởng thụ thôi, quan tâm làm gì tới những kẻ phá đám ngoài kia. Cứ thế, hai đứa ngó lơ với mọi thứ luôn".

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 6.

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 7.

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 8.

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 9.

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 10.

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 11.

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 12.

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 13.

Phát hờn trước vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính - Ảnh 14.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại