Phát hiện thi thể người đàn ông trên bờ đê đang phân huỷ sau 5 ngày mất tích

Hoàng Hải |

Sau 5 ngày tìm kiếm, gia đình nhận tin dữ phát hiện thi thể nam giới giống ông C. ở khu vực bờ đê sông Lạch Tray (Hải Phòng).

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 4/4, người dân khi đi qua khu vực bờ đê sông Lạch Tray (đoạn chạy qua địa phận phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) đối diện với chi nhánh Viettel Dương Kinh đã phát hiện thi thể 1 người đàn ông trung tuổi nên nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Dương Kinh cùng các đơn vị có liên quan đã tới hiện trường để xác minh làm rõ nhân thân nạn nhân cũng như nguyên nhân cái chết.

Sau đó, một số người đến nhận dạng và xác nhận nạn nhân chính là người thân trong gia đình.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn C. (SN 1971, trú tại phường Thành Tô, quận Hải An, TP. Hải Phòng).

Người nhà nạn nhân cho biết, ông C. đi khỏi nhà từ ngày chủ nhật (31/3). Khi đi, ông này để điện thoại ở nhà nên gia đình không thể liên lạc, chiếc xe máy hàng ngày đi làm cũng không mang theo nên không ai biết đi đâu.

Sau đó gia đình đã đi tìm nhiều ngày nhưng không có kết quả. 

Đến chiều 4/4, là ngày thứ 5 mất tích, gia đình đi tìm kiếm thì nhận được tin dữ từ công an thông báo đến bờ đê sông Lạch Tray để nhận dạng người thân.

Vẫn theo người nhà nạn nhân, ông C. đã có vợ con, cuộc sống gia đình hòa thuận, không có mâu thuẫn xích mích.

Đến khoảng 18h30 phút cùng ngày, thi thể nạn nhân được cơ quan công an đưa về nghĩa trang Ninh Hải để tổ chức khám nghiệm pháp y.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại