Phát hiện thi thể nghi là đối tượng chém cả gia đình nhà vợ ở Tân Lạc, Hòa Bình

Đàm Quang |

Nhân chứng cho biết thêm, khi đến hiện trường, người chết chỉ còn bộ xương, bộ quần áo giống đối tương Bùi Văn Phiên mà công an đang thông báo truy nã.

Thông tin từ anh Bùi Văn Hiến, xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, 11h ngày 15/11, có hai mẹ con người dân địa phương đi củi trong rừng hoảng hốt thông báo, khoảng 10h, hai mẹ con nói trên phát hiện trên đồi Hộc Nội xã Phong Phú, huyện Tân Lạc có một thi thể người chết. Anh Hiến cùng Công an xã Phong Phú đến hiện trường nơi có thi thể đồng thời báo cáo Công an huyện Tân Lạc.

Anh Hiến cho biết thêm, khi đến hiện trường, người chết chỉ còn bộ xương, bộ quần áo giống đối tương Bùi Văn Phiên mà công an đang thông báo truy nã.

Phát hiện thi thể nghi là đối tượng chém cả gia đình nhà vợ ở Tân Lạc, Hòa Bình - Ảnh 1.

Đối tượng Bùi Văn Phiên (Ảnh truy nã công an cung cấp)

Một lãnh đạo Công an huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình cho biết: thi thể người chết đã bị phân hủy, hiện cơ quan trức năng tỉnh Hòa Bình đang phong tỏa hiện trường, điều tra tìm tung tích nạn nhân và nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân này.

Trước đó, khoảng 15h ngày 25/8, do mâu thuẫn với gia đình nhà vợ, Bùi Văn Phiên (38 tuổi, trú tại xóm Trọng Phú, xã Phong Phú) đã dùng dao tấn công 4 người trong gia đình bên vợ gồm bố mẹ, chị gái vợ và người vợ.

Ông Bùi Văn Dảy (70 tuổi, bố vợ đối tượng), bà Bùi Thị Mai (65 tuổi, mẹ vợ) và chị Bùi Thị Tư (43 tuổi, chị vợ) bị Phiên chém nhiều nhát vào người, thương tích nặng, được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc cấp cứu.

Phát hiện thi thể nghi là đối tượng chém cả gia đình nhà vợ ở Tân Lạc, Hòa Bình - Ảnh 2.

Nạn nhân trong vụ việc

Vợ Phiên may mắn chạy thoát. Người con trai thấy bố chém mẹ và ông bà ngoại cố lao vào giằng lấy hung khí từ tay Phiên, cũng trúng phải nhát dao, bị thương, được đưa vào Trạm Y tế xã Phong Phú cấp cứu.

"Cả 3 bệnh nhân đều được cấp cứu tích cực. Tuy nhiên, đến 16h40 cùng ngày, bệnh nhân Bùi Thị Mai (mẹ vợ Phiên) đã tử vong". - Một bác sĩ cho biết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Tân Lạc, Công an tỉnh Hòa Bình đã tăng cường các lực lượng để truy bắt đối tượng Bùi Văn Phiên./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại