Phát hiện nhiều dân chơi đang phê ma túy trong quán bar, karaoke ở Sài Gòn

Minh Toàn |

Qua kiểm tra hàng trăm dân chơi tại 2 tụ điểm ăn chơi có tiếng ở quận Gò Vấp, công an phát hiện có gần 100 người gồm cả nam và nữ dương tính với chất ma túy.

Ngày 20/1, Công an quận Gò Vấp, TPHCM đang củng cố hồ sở xử lý với gần 80 "dân chơi" gồm cả nam và nữ sử dụng ma tuý trong quán bar, karaoke bị phát hiện ở khu vực.

Theo đó, khoảng 3h cùng ngày, hàng chục trinh sát thuộc Công an quận Gò Vấp cùng Đoàn 1 Kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội TPHCM đã tiến hành kiểm tra hành chính bất ngờ quán bar 162 đường Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.

Phát hiện nhiều dân chơi đang phê ma túy trong quán bar, karaoke ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an kiểm tra quán bar 162. Ảnh: M.T

Lúc kiểm tra trong quán bar có hàng trăm dân chơi xăm trổ đang nhún nhảy theo điệu nhạc với biểu hiện phê ma tuý. Phát hiện công an, các thanh niên bỏ chạy tán loạn hòng thoát thân nhưng bị chặn lại. 

Nhiều dân chơi tìm cách phi tang nhiều bịch ny lông chứa nhiều viên nén đủ màu nghi là ma tuý xuống sàn, bàn ghế…của quán bar. Tại nhiều bàn VIP của quán, công an thu giữ nhiều túi chứa tinh thể màu trắng nghi ma tuý.

Phát hiện nhiều dân chơi đang phê ma túy trong quán bar, karaoke ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Gần 150 dân chơi xăm trổ có cả nam lẫn nữ có biểu hiện phê ma tuý và không có giấy tờ tuỳ thân về trụ sở. Ảnh: M.T

 Qua kiểm tra, công an phát hiện có gần 150 dân chơi xăm trổ có cả nam lẫn nữ có biểu hiện phê ma tuý và không có giấy tờ tuỳ thân về trụ sở.

Đồng thời, công an đã tiến hành lập biên bản xử lý với các lỗi vi phạm đối với quán bar như: để khách sử dụng ma túy, vi phạm phòng cháy chữa cháy, kinh doanh quá giờ, không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm,…

Cùng thời điểm, 1 tổ công tác khác tiến hành ập vào kiểm tra quán karaoke Dubai, phường 5, quận Gò Vấp. Tại đây, công an phát hiện có gần 30 dân chơi cùng nữ nhân viên của quán nghi sử dụng ma tuý nên đưa về trụ sở.

Phát hiện nhiều dân chơi đang phê ma túy trong quán bar, karaoke ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Công an ập vào kiểm tra quán karaoke Dubai. Ảnh: M.T

Tại cơ quan công an, qua test nhanh đối với 122 người đang vui chơi ở quán bar 162 thì có 76 người gồm 58 nam và 18 nữ dương tính với chất ma tuý. Còn tại quán karaoke Dubai có 2 người gồm 1 nam – 1 nữ dương tính ma tuý. 

Hầu hết các dân chơi khai nhận là mua ma tuý từ bên ngoài vào quán bar và karaoke để tiếp tục cuộc vui. Trong số các dân chơi phê ma tuý có những nam nữ thanh niên từ 18-25 tuổi…

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại