Phát hiện điều này, Thủy Tiên phải ngừng việc trao tặng tiền

Minh Hoa (t/h) |

Dù luôn cố gắng xác minh thông tin để trao tận tay tiền hỗ trợ tới bà con thực sự gặp khó khăn nhưng Thủy Tiên vẫn gặp phải những sự việc ngoài ý muốn.

Mới đây, Thủy Tiên gây chú ý với dòng chia sẻ trên trang cá nhân về tình hình cứu trợ người dân miền Trung. Cụ thể, nữ ca sĩ thông báo sẽ ngừng trao tiền hỗ trợ tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị khiến nhiều người bất ngờ.

Phát hiện điều này, Thủy Tiên phải ngừng việc trao tặng tiền - Ảnh 1.

Thủy Tiên-Công Vinh rút tiền quyên góp tại ngân hàng để cứu trợ người dân miền Trung.

“Sáng nay phát quà Tiên phát hiện hầu như có rất nhiều người khá giả đến nhận quà, rất nhiều người đeo vàng và sơn móng chân đến nhận, nên Tiên đã cho ngừng lại và đi trực tiếp kiểm tra lại danh sách mà team đã duyệt”, cô viết.

Theo lời Thủy Tiên, sau khi kiểm tra lại, cô phát hiện có nhiều vấn đề bất cập: “Có nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng lại không có được phiếu để nhận quà, mà phiếu do người khác đi nhận… Ngoài ra rất nhiều hộ khó khăn nước ngập sâu lại không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho trưởng xóm”.

Bà xã Công Vinh cho hay cô phải dậy từ sáng sớm để đi đến đây nhưng vì còn nhiều điều chưa minh bạch nên cô buộc phải ngừng trao tiền cho người dân 12 xã thuộc huyện Hải Lăng. “Rất xin lỗi bà con đã chờ Tiên trong ngày hôm nay, Tiên đã phải thức từ 4h30 để đi vào đây nhưng mà vì vấn đề này phải buộc lòng tạm hoãn, rất mong bà con thông cảm ạ”, Thủy Tiên chia sẻ.

Ngay khi vừa đăng tải, bài viết của Thủy Tiên đã nhận về vô số lượt like, share và bình luận.

Phần lớn dân mạng đồng tình, ủng hộ cách giải quyết của cô nhưng cũng xót xa cho những người dân nghèo khổ thực sự: “Bản lĩnh quá chị ơi, chúc vợ chồng chị và đoàn giữ sức khỏe ạ”, “Cảm ơn chị Tiên đã sát sao đến cùng! Để những tấm lòng của các nhà hảo tâm được đến đúng người cần nó”, “Có như vậy mới được chứ Thủy Tiên. Em thật tuyệt vời, các mạnh thường quân đã đặt đúng chỗ, hi vọng em sẽ giúp cho bà con nghèo thật sự cần giúp”…

Phát hiện điều này, Thủy Tiên phải ngừng việc trao tặng tiền - Ảnh 3.

Được biết, Thủy Tiên- Công Vinh vào miền Trung cứu trợ từ ngày 27/10. Những ngày qua, cặp đôi đã trao tiền mặt cho hàng nghìn người dân ở Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị.

Trước đó, tính đến ngày 24/10, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đã kêu gọi được 150 tỷ đồng để cứu trợ bà con gặp thiên tai. Người đẹp cho biết sẽ sử dụng số tiền này để hỗ trợ người dân miền Trung tái lập cuộc sống sau lũ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại