Phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình trước hôn lễ 3 ngày, cô dâu liền gửi quà đến tình địch, tắt điện thoại và đi Maldives hưởng "trăng mật sớm" với 1 người

ĐX |

"Trước hôn lễ em phát hiện ra chồng chưa cưới cắm cho em cặp sừng. Trời đất ngả nghiêng, đổ sụp nhưng rồi em vẫn đứng dậy... xách vali đi Maldives hưởng tuần trăng mật sớm", cô gái này viết.

Lại thêm 1 chuyện hủy hôn nữa khiến dân mạng xôn xao, không phải vì cô dâu điều tra như thám tử mà vì kế hoạch đâu ra đấy của cô dâu cho việc kết thúc 1 cuộc hôn nhân chưa bắt đầu khiến đối phương phải trả giá cho sự phản bội thật hả hê.

Phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình trước hôn lễ 3 ngày, cô dâu liền gửi quà đến tình địch, tắt điện thoại và đi Maldives hưởng trăng mật sớm với 1 người - Ảnh 1.

Bài viết chia sẻ trên MXH khiến bao nhiêu người hả hê như sau:

"Có ai như em không, trăng mật của em đi Maldives cùng mẹ.

Tất nhiên thì nếu bình thường sẽ không phải như vậy. Theo kế hoạch là em cùng chồng đi trăng mật, nhưng vì 3 ngày trước hôn lễ em phát hiện ra hắn ta cắm cho em cặp sừng. Trời đất ngả nghiêng, đổ sụp nhưng rồi em vẫn đứng dậy...

Chuyện là thế này, nhà em đã dựng rạp xong rồi, các khâu trang trí đang chuẩn bị thì bỗng dưng em thấy 1 chiếc tin nhắn lạ: 'Cho tôi mượn tạm chú rể 1 chút nhé' kèm theo là hình ảnh tay 1 người đàn ông đang quàng qua eo 1 cô gái. 

Chỉ có bấy nhiêu thôi, không có mặt anh ta cũng như cô gái kia. Nhưng em nhìn thoáng cái cũng biết đích thị là hắn ta. Trên mu bàn tay của anh ta có xăm hình 1 con cá chép và chiếc eo nhỏ xinh của cô ta có hình cỏ 4 lá màu xanh.

Theo linh cảm của em thì đây là 1 bức hình mới và thực sự chồng em đã ngoại tình. Em choáng váng là thật, ngồi phệt xuống đất cũng là thật vì đời em mơ cũng chưa ra cảnh này bao giờ. Nhưng mà em suy nghĩ thì thấy rằng: 'Cũng may cô ta đánh động cho mình trước ngày cưới'. Em không gọi ngay cho anh ta mà em cố bình tâm để suy nghĩ xem làm gì. Em bắt đầu vào facebook cố tự tìm ra chân tướng sự việc.

Chắc hẳn là cô ta muốn đánh động để em tự nhả cuộc hôn nhân này ra vì có lẽ anh chồng chưa cưới của em quý giá với cô ta quá chăng? Em lục tìm trong đám bạn bè của anh ta, tịnh không thấy 1 dấu hiệu khả nghi nào.

Anh ta không phải là người hay đăng bài trên facebook và cái ảnh đại diện cách đây 1 năm là thứ hình gần nhất do anh ta tự đăng mà không phải bị tag. Em liền kiểm tra các lượt like trong đó và bất ngờ thấy 1 chiếc hình đại diện có hình chiếc cỏ 4 lá, giống y hình của chiếc eo thon kia.

Khi em click vào tài khoản này thì thật bất ngờ thấy vô số những bức ảnh lãng mạn. Tất cả không hề có mặt chồng em nhưng là tay, vai, ngực và cả đôi giày của chồng sắp cưới của em ở đó. 

Nào thì: 'Người ở ngay trong tầm tay mà xa cách nghìn trùng', nào thì "Chỉ cần trái tim anh thôi, tờ giấy nào đâu có nghĩa", rồi lại còn "Thương nhau hơi ấm vẫn còn"... lúc thì là hình bàn tay nắm bàn tay, lúc là hình 2 đôi giày, khi là cô gái giấu đầu vào ngực 1 người đàn ông... Chồng em like tất cả.

Facebook này không có bất cứ thông tin cá nhân nào, cũng không hề có bạn bè nào khác ngoài chồng em và 1 tài khoản nữa. Có 1 bức hình được tag cả tên người kia với dòng chữ: "Có anh và có em trai ở đây là hạnh phúc đủ đầy".

Phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình trước hôn lễ 3 ngày, cô dâu liền gửi quà đến tình địch, tắt điện thoại và đi Maldives hưởng trăng mật sớm với 1 người - Ảnh 2.

Em click vào tên nhân vật còn lại tìm kiếm và hiểu ra được rằng facebook kia là 1 tài khoản được tạo thêm để cho cô ta được thỏa lòng bộc bạch tình yêu nơi chỉ 2 người, còn cô ta có 1 tài khoản khác dùng thường xuyên. Chồng em đều không kết bạn với cô ta. 

Từ trang cá nhân này em có luôn nơi làm việc của cô ta là giáo viên 1 trường mầm non em cũng biết. Cũng không khó để em xác định được tên tình địch là gì.

Nói chung là sau 1 hồi điều tra em xác định được như thế này: Mối quan hệ này có được hơn 3 năm, tính từ bức ảnh đầu tiên cô ta đăng có hình chồng em, còn hơn cả thời gian anh ta yêu em luôn. 

Bức ảnh cuối cùng cô ta đăng chính là bức hình cô ta gửi em luôn vào ngày hôm nay với dòng caption: "Người đi ừ nhỉ người đi thật...", chồng em vào thả icon mặt khóc cho bức ảnh đó. Em nhớ lại anh ta có nói đến 1 cô người yêu cũ mà anh ta nói rằng: "Bố mẹ anh chê lên chê xuống nên anh không tiếp tục. Tình cảm chỉ là 1 phần, bố mẹ tác hợp cũng là chuyện quan trọng".

Em mới tạm logic các vấn đề lại thì rằng: anh và ả yêu nhau không đến được với nhau nên vẫn thương nhớ, anh ta lấy em vì cần 1 người vợ, 1 nàng dâu cho bố mẹ mình.

Việc tiếp theo em quyết định là không cần chất vấn, tra hỏi gì cả, chuyện đã rõ ràng, lý do gì thì em cũng không nghe để có thể biện minh cho sự dối trá và phản bội. Em liền nói thật với gia đình mình và báo cáo hủy hôn. Em thở phào vì may bố mẹ em cũng đồng ý: "Ừ, chồng tốt hãy cưới con ạ. Mẹ sẽ nói lại với họ hàng, khách mời". 

Được lời này em cảm thấy hết buồn luôn, bố mẹ em đúng là tuyệt nhất quả đất. Người ta bảo sau cùng chỉ có bố mẹ là không phản bội con cái thôi cũng đúng.

Xong việc, em vẫn tỏ vẻ như bình thường với chú rể. Vì nhà em và nhà anh ta cũng cách nhau 1 đoạn đủ để đôi bên không biết tin tức của nhau nên anh ta cũng vẫn yên tâm tiếp tục lo lắng đám cưới. 

Em gói ghém cả album ảnh cưới vào 1 chiếc hộp xinh đề địa chỉ trường cô ta dạy kèm lời nhắn: 'Photoshop hình em thế chỗ chị cho đỡ tốn 70 triệu, chuẩn bị đợi chú rể tới đón em cỏ 4 lá nhé'. Đúng ý cô ta còn gì, đám cưới bị hủy và cô ta còn giữ được anh ta độc thân như ý.

Phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình trước hôn lễ 3 ngày, cô dâu liền gửi quà đến tình địch, tắt điện thoại và đi Maldives hưởng trăng mật sớm với 1 người - Ảnh 3.

Trước khi làm đám cưới em đã đặt vé máy bay, book phòng đi Maldives trăng mật sau ngày cưới 1 hôm, tất nhiên là anh ta trả tiền rồi. Trong tay em nắm giữ cả thông tin nên em làm 1 số thao tác chuyển vé máy bay sang tên mẹ em, rủ mẹ 'đi trăng mật' cùng, đẩy ngày đi sớm hơn 1 hôm. Nhà em thì đóng cửa, mọi người về quê 1 chuyến.

Trước khi lên máy bay em mới nói bên chuyển phát nhanh giao hàng đến cho cô ả, em nhắn 1 chiếc tin chụp màn hình dòng tin nhắn và chiếc ảnh cô ta gửi, rồi em bảo: 'Hãy sang nhà cô ta mà rước cô ta về. Chúc anh đám cưới gọn gàng như ý'. Rồi em tắt máy.

Hiện tại em và mẹ em giờ đang ở Maldives, nói thật được bố mẹ ủng hộ nên em cũng nhẹ đi 90% nỗi buồn. Có chút tò mò, 2 ngày sau em mới bật máy lên thì thấy 105 cuộc gọi nhỡ của anh ta và hàng ngàn tin nhắn xin lỗi, sau đó là chửi rủa.

Em được bạn em kể chuyện tiếp rằng: Nhà anh ta được 1 phen bẽ mặt với tất cả mọi người vì bỗng dưng đám cưới bị hủy. Không cần đợi đến việc bố mẹ anh ta không đồng ý thì chính bản thân anh ta cũng sang tận nhà phá nát giàn hoa nhà cô kia vì tức giận 'dám đùa với lửa, tôi đã bảo cô an phận đi rồi cái gì cũng có mà không biết điều'.

Còn chuyện cô ả thì khi có gói quà chuyển tới trường thì hí hửng tưởng quà 20/11 muộn của fan cuồng nào đó nên bóc trước mặt mọi người để khoe mẽ nào ngờ lộ chân tướng hết cả. Cô ta bị 1 trận bẽ mặt, không biết chui xuống lỗ nẻ nào.

Thế là em đã thanh toán xong 1 đám cưới, 1 cuộc hôn nhân suýt thành. Maldives tuyệt đẹp và đi cùng mẹ thật là tuyệt các chị ạ".

Tất nhiên không phải ai cũng hủy hôn nhẹ như lông hồng trong nhân vật cô dâu trên, nhưng mà ở những tình thế bắt buộc phải bản lĩnh lên, chứ khóc lóc cho ai xem và cũng đâu có giải quyết được vấn đề đâu. Hóa giải nỗi buồn nhiều khi chỉ là do cách mình nghĩ va mình chọn.

Chúng ta có thể gặp những tình thế vô cùng bất ngờ trong cuộc sống, nhưng đứng dậy hay bước tiếp hay để mình bị giày xéo đều là do cách ửng xử của chính chúng ta, phải không các mẹ?

theo Helino

Đọc tin thời sự mới nhất, xem tin tức phụ nữ nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên