Phát hiện ADN trong cơ thể nạn nhân, sao nam “Bao Thanh Thiên” chính thức bị khởi tố vì tội cưỡng dâm

BEAVER |

Cơ quan điều tra đã phát hiện ra những bằng chứng để khởi tố đạo diễn Nữu Thừa Trạch - người từng đóng vai Bàng Dục trong "Bao Thanh Thiên" đã có hành động cưỡng hiếp nữ nhân viên trong đoàn phim.

Cách đây không lâu, làng giải trí xứ Trung đã phải xôn xao khi đạo diễn/diễn viên nổi tiếng người Đài Loan Nữu Thừa Trạch (từng đóng vai Bàng Dục trong phim "Bao Thanh Thiên") bất ngờ bị tố cưỡng hiếp một diễn viên nữ trong đoàn phim, khiến cho nạn nhân bị tổn thương nghiêm trọng cả về thể xác lẫn tinh thần.

Các cơ quan chức năng đã bắt tay vào điều tra ngay khi nạn nhân lên tiếng tố cáo vị đạo diễn nổi tiếng này, tuy nhiên Nữu Thừa Trạch vẫn luôn khẳng định: "Đêm đó tôi uống quá say, không nhớ đã xảy ra chuyện gì", ngoài ra nộp 1 khoản tiền bảo lãnh khá lớn để được tại ngoại trong quá trình điều tra.

Phát hiện ADN trong cơ thể nạn nhân, sao nam “Bao Thanh Thiên” chính thức bị khởi tố vì tội cưỡng dâm - Ảnh 1.

Nữu Thừa Trạch là 1 đạo diễn/diễn viên nổi tiếng của Đài Loan.

Phát hiện ADN trong cơ thể nạn nhân, sao nam “Bao Thanh Thiên” chính thức bị khởi tố vì tội cưỡng dâm - Ảnh 2.

Sau khi Nữu Thừa Trạch bị tố cưỡng dâm nữ nhân viên của đoàn phim, các cơ quan chức năng của Đài Loan đã tiến hành điều tra vụ việc

Phát hiện ADN trong cơ thể nạn nhân, sao nam “Bao Thanh Thiên” chính thức bị khởi tố vì tội cưỡng dâm - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sao nam "Bao Thanh Thiên" đã nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại.

Theo giới truyền thông Đài Loan đưa tin, viện kiểm sát Đài Bắc đã kết thúc quá trình điều tra và quyết định khởi tố Nữu Thừa Trạch về tội cưỡng dâm. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã phát hiện ADN của anh trong cơ thể của người bị hại.

Mặc dù Nữu Thừa Trạch luôn viện lý do say rượu để trốn tránh, không nhận tội nhưng cơ quan điều tra đã phát hiện vị đạo diễn này đã nhắn tin cho nạn nhân sau đó, không có chuyện "ý thức không rõ ràng" như diễn viên "Bao Thanh Thiên" này luôn biện minh trước đó.

Phát hiện ADN trong cơ thể nạn nhân, sao nam “Bao Thanh Thiên” chính thức bị khởi tố vì tội cưỡng dâm - Ảnh 4.

Nữu Thừa Trạch đã chính thức bị khởi tố sau khi ADN của ông bị phát hiện trong cơ thể nạn nhân.

Nhìn lại vụ việc, nữ nhân viên đã cho biết cô đã cùng 1 cấp trên (là nữ) đến phòng làm việc của Nữu Thừa Trạch lúc 5 giờ chiều ngày 23/11/2018.

Trước đó, có 1 cặp vợ chồng đã có mặt ở đó từ giữa trưa, cùng uống rượu, dùng bữa với Nữu Thừa Trạch tới 9 giờ tối mới rời đi. Cô không ngờ là sau đó Nữu Thừa Trạch lại giở trò đồi bại với mình.

Tuy nhiên, Nữu Thừa Trạch lại khẳng định rằng, nếu nữ nhân viên này chỉ đến để bàn công việc thì hoàn toàn có thể cùng với cấp trên của mình rời đi nhưng cô lại tiếp tục ở lại khiến ông cảm thấy đây là biểu hiện của việc "có thiện cảm và tư tình lẫn nhau".

Nữu Thừa Trạch cho rằng suy nghĩ của ông và nữ nhân viên đã có sự khác biệt và nhiều lần bày tỏ sự xin lỗi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại