Người yêu biết "2 vạch" bắt bỏ, cô gái sốc nặng và quyết định bất ngờ trong phòng khám

Duy Nam |

Cái thai đến quá bất ngờ khi Bảo Nguyên chưa kịp chuẩn bị bất cứ điều gì, anh chàng chỉ muốn bỏ trong khi bạn gái vô cùng bối rối.

Đó là câu chuyện của Bảo Nguyên và Thiểu Phụng trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất. Cặp đôi mới đây chia sẻ những câu chuyện dở khóc dở cười trên sóng truyền hình.

Quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò, Bảo Nguyên (28 tuổi) nhanh chóng nhận ra Thiểu Phụng là "hàng hiếm". Cô gái 22 tuổi nhưng chưa có mối tình vắt vai và có niềm đam mê với bóng đá. Tình cờ, môn thể thao này cũng là lĩnh vực mà chàng streamer quan tâm.

Sau một tháng, Bảo Nguyên tỏ tình với cô gái và nhanh chóng có lần đầu tiên làm "chuyện ấy" ở Nha Trang. Thiểu Phụng bất ngờ có bầu.

"Em có kinh nghiệm, bạn em cũng từng gặp tình huống như vậy. Khi đó, em sáng suốt bảo bạn ấy cẩn thận, phải kiểm tra lại cho chắc. Nhưng kinh nghiệm đó không giúp gì cho em nhiều. Em vẫn sốc, giống như là không lối thoát. Em chưa sẵn sàng, em không biết gì cả", chàng streamer nhớ lại.

Cũng vì thế mà Bảo Nguyên khuyên bạn gái nên bỏ cái thai.

"Em cũng sốc, cũng khóc vì thời điểm đó chỉ muốn tập trung cho công việc, đang khởi nghiệp. Biết chuyện mà em nghĩ mình chỉ như 18 tuổi. Em gọi liền thì anh ấy bảo bỏ đi. Em ngạc nhiên, nghĩ sao người đàn ông mình đang yêu kì cục vậy", cô gái chia sẻ.

Tối cùng ngày, Thiểu Phụng từ quê quay lại Sài Gòn để cùng bạn trai đi bệnh viện. Sau khi khám, thấy cái thai dễ thương, cô gái quyết định giữ lại. Trái với dự tính ban đầu nhưng Bảo Nguyên vẫn tôn trọng quyết định của bạn gái. Cả hai cùng bàn tính về thưa chuyện với 2 bên gia đình.

Họ tổ chức đám cưới sau đó không lâu và đến nay đã có một bé gái dễ thương. Nhắc lại chuyện xưa, việc bác sĩ bảo cưới vẫn là kỉ niệm khó quên với cả hai.

Bạn gái phát hiện "2 vạch", khóc lóc báo tin, bạn trai khuyên bỏ và quyết định bất ngờ trong phòng khám

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại