Phát hiện 2 người đàn ông tử vong cạnh Quốc lộ 10

Tuấn Minh |

Một số người dân đi chợ tá hỏa khi phát hiện 2 người đàn ông tử vong cạnh Quốc lộ 10 ở Thanh Hóa, một người chết ở cánh đồng ngô, 1 người chết dưới ao cùng chiếc xe máy.

Sáng ngày 11-9, nguồn tin từ UBND xã Hoằng Đức, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa phát hiện 2 người đàn ông tử vong ven Quốc lộ 10.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Khắc Hiếu (SN 1987) và anh Nguyễn Thanh Tùng (SN 1985), cả 2 cùng ngụ xã Hoằng Hà, huyện Hoằng Hóa.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng qua 10-9, một số người dân đi chợ tá hỏa phát hiện phía dưới cánh đồng ngô ngay cạnh khúc cua Bút Sơn (cách cầu Bút Sơn khoảng 700 m) có một người đàn ông nằm chết trong tư thế nằm sấp.

Sự việc nhanh chóng được báo tới cơ quan chức năng. Khi lực lượng công an tới hiện trường đã phát hiện thêm một nạn nhân nữa tử vong dưới ao cùng chiếc xe máy.

Theo nhận định ban đầu, 2 nạn nhân tử vong có thể do đi xe máy tốc độ cao, khi đến đoạn cua Bút Sơn không làm chủ được tốc độ đã lao xuống cánh đồng.

Thông tin từ gia đình các nạn nhân cho biết tối 9-9, gia đình anh Hiếu có tổ chức sinh nhật cho con anh Hiếu. Sau khi uống rượu xong, 2 người đã đi hát karaoke. Tới đêm, gia đình gọi điện thoại không được tưởng 2 người ngủ tại gia đình bạn bè, đến sáng hôm sau thì nhận được hung tin.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại