"Tú bà" 9x kể về thu nhập "khủng" 15 triệu/ngày

Cô gái với dáng vẻ xinh xắn mang tội Môi giới mại dâm cho hay, mức thu nhập không thể thống kê được nhưng có tháng cao điểm Út đút túi chừng 10 - 15 triệu đồng/ngày...

Phạm tội do cuộc sống buông thả

Ngày cuối tháng 8 vừa qua, trại giam số 1 Hà Nội đã trao quyết định đặc xá cho 144 phạm nhân. Trong đó có 25 phạm nhân nữ, đa số đều là những người mang tội danh môi giới mại dâm. Những cô gái trẻ vì ham tiền, thích ăn chơi, đua đòi sống cuộc sống buông thả, không có lý tưởng đã sa vào con đường phạm tội và phải trả giá đắt bằng những tháng ngày buồn tủi, cô đơn sau song sắt.

Hà Thị Út (22 tuổi ở huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) bị kết án 40 tháng tù giam vì tội môi giới mại dâm không giấu nổi niềm vui khi được ra trước thời hạn 13 tháng. Cô gái trẻ xinh xắn, xúng xính trong tà áo dài sau khi tham gia tiết mục văn nghệ đã không ngần ngại trải lòng về cuộc đời mình.

Nữ phạm nhân này cho rằng câu chuyện của mình cũng là lời cảnh tỉnh cho thế hệ 9X không thích học, chỉ thích ăn chơi, đua đòi.

Hà Thị Út cho biết, cô sinh ra trong một gia đình khá giả, cha mẹ làm kinh doanh ở thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn. Út là thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình, trên có 3 anh trai đã lập gia đình và đi làm ăn xa.

Năm 10 tuổi sau sự cố tai nạn giao thông, mẹ đã vĩnh viễn ra đi. Ít năm sau, bố cô cũng đi thêm bước nữa. “Lần bố đi lấy vợ, mấy anh em em cũng chẳng ai phản đối gì. Ai cũng chỉ mong bố tìm được nơi nương tựa”, nữ phạm nhân 9x nói.

Nói là vậy, nhưng nỗi đau mất mẹ, thiếu thốn sự chăm sóc của người cha đã đưa đẩy cô bé Hà Thị Út khi ấy mới 10 tuổi dần dần lạc lối. Út bỏ học khi mới hết lớp 9 và để theo bạn sa vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng.

Út cho biết, khi đang học nghề trang điểm cô dâu, cô đã sao nhãng để bắt đầu dấn thân vào những tháng ngày kiếm tiền một cách nhanh và nhẹ nhành nhất.

Với dáng vẻ xinh xắn ưa nhìn, ăn nói hoạt bát, Hà Thị Út không khó để có trong tay những cô gái "chân dài'. Khách bỏ tiền "mua vui" những cô gái do Út môi giới thường là những đại gia, phần lớn quen họ ở trong các vũ trường, quán bar đắt tiền.

"Tú bà" 9x kể về thu nhập "khủng" 15 triệu/ngày
"Tú bà" Hà Thị Út Duyên trong một buổi diểu diễn văn nghệ

Tuy không tiết lộ sở hữu bao nhiêu cô gái chân dài nhưng Út khẳng định, các cô gái do cô quản lý thu thấp nhất 100 USD, cao nhất 300 USD mỗi một lần đi khách. "Tú bà" 9x này cho biết, mức thu nhập môi giới mại dâm của cô hàng tháng, hàng năm không thể thống kê được nhưng có tháng cao điểm Út đút túi riêng cho mình chừng 10 - 15 triệu đồng/ngày.

Những khoản tiền kếch xù kiếm được không quá khó khăn khiến Út càng ngày càng nhấn sâu vào con đường tội lỗi. Tuy vậy, nhưng sau hơn một năm dấn thân với nghề, nữ phạm nhân này cho hay cũng chẳng để được đồng nào vì phải chi tiêu nhiều khoản.

“Em nhớ là mình bị bắt ngày 27/5/2011. Án phạt là 40 tháng tù nhưng đến ngày hôm nay khi nhận quyết định đặc xá em đã thụ án được 27 tháng”, Út nhắc những mốc thời gian đáng nhớ trong cuộc đời của mình.

Trả giá bằng những tháng ngày cô đơn, buồn tủi

Hà Thị Út đã trải qua 27 tháng cải tạo tại trại giam, đây là quãng thời gian đủ để cô gái trẻ nhìn nhận lại những sai lầm của mình, với những tháng ngày cô đơn, buồn tủi không người thăm ghé thăm.

“Em cũng chẳng chắc cha dù biết rằng ông ấy rất thương em. Đến giờ thì em cũng lờ mờ đoán ra được vì sao ông ấy không đến thăm đứa con gái duy nhất trong nhà này…”, đôi mắt Út ngấn đỏ và bỏ lửng khi nói.

Cô gái phạm tội Môi giới mại dâm cho biết, khi cô bị công an bắt, bạn trai cũng rời bỏ cô. Những tháng ngày khó khăn nhất trong trại giam chỉ duy nhất có một khách hàng trung thành của cô đến thăm. “Anh ấy rất giàu và đang sinh sống ở Hà Nội. Hai anh em quý nhau chứ không có tình cảm đặc biệt gì”, Út chia sẻ.

Tuy phải đối mặt với những tháng ngày đầy khó khăn mà không có người thân bên cạnh, nhưng Út đã vượt qua được bằng tình thương, sự ân cần của các cán bộ quản giáo và tình cảm của những chị em cùng cảnh ngộ trong trại giam.

Nữ phạm nhân cho biết, trong thời gian cải tạo cô đã tham gia các chương trình "Những ước mơ xanh" của thanh niên tình nguyện khi đến thăm trại, góp mặt tích cực vào các tiết mục văn nghệ của trại…

Một nữ quản giáo nơi đây cho hay, không riêng Út, những ngày đầu nhập trại, nhiều nữ phạm nhân khóc khá nhiều. Các nữ phạm nhân cũng thường tâm sự với cô về quá khứ lầm lỡ, chuyện gia đình, chuyện tình cảm và cả những lo toan khi rời khỏi đây về hòa nhập với xã hội.

Trong những ngày tháng cải tạo, có phạm người nhà không một lần lên thăm song nhờ tình thương và sự ân cần chỉ bảo của cán bộ quản giáo cũng như những người cùng cảnh ngộ họ đã vượt qua chính bản thân để tìm đến sự lạc quan, cải tạo tích cực để sớm nhận được sự khoan hồng.

“Một lần em ngồi tù đã đủ thấm thía lắm rồi. Giá như ngày đó em không mờ mắt trước những đồng tiền nhơ bẩn thì đâu đến nỗi phải chịu cảnh như ngày hôm nay... Sau khi ra trại, em sẽ về quê sống cùng bà sau đó sẽ tính theo đuổi nghề trang điểm cô dâu tiếp...", nữ phạm nhân nói.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại