Thêm "nhiếp ảnh gia" chụp ảnh sex cho gái bán dâm bị bắt

Nguyễn Song |

(Soha.vn) - Trung khai được Oanh thuê theo tháng để chuyên chụp ảnh "nóng" cho gái bán dâm rồi tung lên các trang web đen câu khách mua dâm.

Ngày 12/4, Cơ quan Công an Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Đức Trung (còn gọi là Trung “cận”, SN 1983, Bùi Xương Trạch - P.Định Công - Q.Hoàng Mai).

Tại cơ quan điều tra, Trung khai nhận được Bùi Thị Oanh (SN 1987, quê Hà Nam) thuê để chuyên chụp ảnh “nóng” cho gái bán dâm sau đó tung lên trang websex thiendia... câu khách mua dâm.

Mỗi gái bán dâm phải trả cho Trung từ 3.000.000đ đến 5.000.000đ/tháng. Riêng Oanh nhận được của gái bán dâm từ 100.000đ đến 150.000đ/một lần bán dâm.

Ngoài ra kể từ đầu năm 2013 đến nay, Trung đã kinh doanh một số nhà nghỉ trên địa bàn thành phố. Để có nhiều khách Trung đã kiêm thêm vai trò chụp ảnh khiêu dâm tung lên mạng internet và cho gái bán dâm hoạt động tại khách sạn của mình.

Trước đó, chiều 29/10/2013, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cũng đã bắt Nghiêm Xuân Quân (26 tuổi, trú ở phường Thanh Lương) và Trần Thị Phương (23 tuổi, huyện Mỹ Đức) về hành vi môi giới mại dâm.

Đầu tháng 10, các trinh sát phát hiện trên một trang web xuất hiện những lời chào mời, mức giá mua bán dâm kèm dưới ảnh “mát mẻ” của các cô gái. Liên lạc với chủ nhân đăng ảnh trên trang web này, khách được hẹn gặp ở một số nhà nghỉ, khách sạn tại địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Một số hình gái mại dâm "mát mẻ" được đưa lên websex

Rạng sáng 23/10, cảnh sát hình sự quận Hai Bà Trưng chia thành nhiều tổ công tác kiểm tra hành chính hai khách sạn cùng một số nhà trọ trên địa bàn. Lực lượng chức năng đã bắt quả tang gần 10 đôi nam nữ đang chuẩn bị mua bán dâm. Các cô gái khai được Quân, Phương môi giới và đã thuê Quân chụp ảnh ''mát mẻ'' để đăng tải trên trang web đồi trụy với mức giá mỗi lần 1-1,5 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, Quân thừa nhận đã dùng iPhone chụp ảnh các "chân dài" ở các khách sạn, nhà nghỉ để đưa lên Internet "quảng bá".

Xem thêm clip Gái bán dâm ở Thái Lan bi đánh đập dã man:

Đoạn video dài 4 phút, được phát trên kênh truyền hình Thái Lan, ghi lại cảnh một nhóm gái mại dâm người Myanmar không có khả năng tự vệ bị đấm và đá nhiều lần bởi 7 người đàn ông trong một phòng kín. Một cô gái thậm chí bị đánh bất tỉnh sau khi dùng điện thoại để gọi điện hay nhắn tin cho ai đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại