Phó giám đốc Sở GTVT Hải Phòng không quan hệ bất chính

THÂN HOÀNG |

Sở Giao thông vận tải TP Hải Phòng công bố kết luận việc ông N. H. T. - phó giám đốc sở này - bị “tố” có quan hệ bất chính gây hậu quả nghiêm trọng là không đúng sự thật.

Ngày 21-3, Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP Hải Phòng đã cung cấp thông tin cho báo chí về kết luận việc ông N. H. T. - phó giám đốc sở này - bị “tố” có quan hệ bất chính gây hậu quả nghiêm trọng làm một phụ nữ có thai và yêu cầu người phụ nữ này phải đi khỏi địa phương.

Ông Mai Xuân Phương, phó giám đốc sở GTVT Hải Phòng, cho biết từ trước Tết Nguyên đán, sở nhận được đơn của ông Bùi Thế L. (trú tại quận Lê Chân), tố cáo ông T. có quan hệ bất chính với con gái mình là bà N.T.T.G. trong thời gian từ năm 2013-2014.

Trong đơn tố cáo, ông L. khẳng định vị phó giám đốc sở GTVT đã lợi dụng uy tín, chức vụ để dụ dỗ, quan hệ bất chính làm bà G. có thai.

Sau đó ông T. yêu cầu bà G. phải đi khỏi địa phương. Một số tờ báo cũng đã đăng tải nội dung đơn tố cáo gây xôn xao dư luận tại Hải Phòng.

Ông Phương cho biết sở GTVT đã lập tổ công tác xác minh nội dung đơn tố cáo và nội dung một số báo đăng tải. Sở GTVT đã đề nghị Công an TP Hải Phòng vào cuộc cùng xác minh thông tin.

Theo báo cáo của Công an Hải Phòng, từ tháng 12-2010, bà G. có xin xác nhận của địa phương về việc chưa kết hôn lần nào để làm thủ tục kết hôn với một người đàn ông Trung Quốc.

Sau đó, bà G. đã theo chồng về Trung Quốc sinh sống đến nay chưa về Việt Nam lần nào. Hiện bà G. và người chồng Trung Quốc đã có một con trai.

Công an Hải Phòng cũng cho biết thêm khoảng tháng 10-2014, ông L. cùng một số thương binh từng kéo lên gây rối tại Chi cục quản lý đê điều và phòng chống lụt bão tỉnh Hưng Yên cũng với nội dung tương tự tố cáo lãnh đạo Chi cục này có quan hệ bất chính với con gái ông là bà N.T.T.G.

Ông Phương khẳng định đến nay đã đủ cơ sở thông tin để kết luận những nội dung trong đơn tố cáo là không đúng sự thật.

Đơn tố cáo khẳng định ông T. có quan hệ bất chính với bà G. trong thời gian 2013-2014. Trên thực tế, bà G. đã đi lấy chống Trung Quốc từ năm 2010. Gia đình ông L. cũng không đưa ra được chứng cứ gì để xác thực những thông tin trong đơn tố cáo.

Trao đổi với báo chí, ông N. H T., phó giám đốc sở GTVT Hải Phòng khẳng định: “Thực sự từ trước đến nay tôi không biết và không có quan hệ gì với bà G. cũng như gia đình ông L.

Nội dung đơn tố cáo và một số bài báo đăng không đúng sự thật làm ảnh hưởng uy tín, danh dự cá nhân tôi và ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình tôi”.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại