“Kiều nữ chuyển giới” ôm hôn đại gia rồi "nẫng" dây chuyền 700 triệu

Cao Nguyên |

(Soha.vn) - Đang đỗ xe ô tô ở ven đường thì có một "cô gái" làm quen xin vào ngồi cùng, sau đó "cô gái" ôm hôn thắm thiết rồi trộm của anh Tấn một dây chuyền vàng trị giá 700 triệu đồng.

Công an phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội cho biết vừa khám phá vụ trộm tài sản, lập hồ sơ xử lý Đỗ Thanh Kiên (SN 1982, thường trú tại huyện Tam Dương - tỉnh Vĩnh Phúc; tạm tú tại quận Đống Đa - Hà Nội).

Đỗ Thanh Kiên với tên gọi khác là Hà Phương sau khi phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới từ nam sang nữ, Kiên đã ve vãn rồi trộm của nạn nhân dây chuyền vàng, gắn đá quý trị giá tới 700 triệu đồng.

Theo điều tra, ngày 2/5, anh Nguyễn Đức Tấn (quận Ba Đình) là lái xe ô tô, có đỗ xe ô tô ở khu vực ngõ 19 Liễu Giai thì Kiên gõ cửa xe xin vào trong xe ngồi làm quen.

Sau khi vào xe, hai người nói chuyện với nhau, thấy con mồi ngon Kiên ôm hôn anh Tấn. Lợi dụng lúc anh Tấn sơ hở, Kiên đã trộm 1 sợi dây chuyền vàng có mặt đá quý trị giá tới 700 triệu đồng. Mặc dù đã biết mình bị trộm mất sợi dây vàng nhưng khi anh Tấn đuổi theo thì không kịp.

Nhận được tin báo, công an  phường Liễu Giai đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Ba Đình kiểm tra và mời Kiên về công an phường đấu tranh làm rõ.

Theo khai nhận của Kiên, số tang vật trên Kiên bán lấy số tiền 200 triệu đồng. Hiện tang vật đã được cơ quan công an thu hồi.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại