Giết con riêng của vợ rồi dùng búa đập nát mặt để phi tang

Minh Trang |

(Soha.vn) - Thi thể một bé trai 4 tuổi được tìm thấy chôn cất ở ven đường núi với khuôn mặt bị biến dạng, dập nát.

Stephanie, 29 tuổi đã ly hôn và có một bé trai 4 tuổi, Ethan Stacy. Cô ta tái hôn cùng người chồng mới là Nathan Sloop, 34 tuổi. Từ đó, bé Stacy phải đối mặt với cuộc sống bị bạo hành đến chết bởi người cha dượng độc ác.

Cặp đôi này đã báo với cảnh sát bé Stacy bị mất tích vào ngày 10 tháng 5 năm 2010. Nhưng sau đó, họ thú nhận đã chôn cất thi thể bé ở gần núi Powder, trong khu nghỉ mát Ski, Weber, Mỹ.

Thi thể bé được tìm thấy trong tình trạng bị đánh đập, bỏng nhiều vùng trên cơ thể, ngấm thuốc mê và toàn bộ khuôn mặt bị dập nát.

Bé Ethan Stacy, 4 tuổi

Một cuộc điều tra về cái chết của bé Stacy đã được triển khai, bố mẹ cậu bé là nghi phạm chính trong vụ án này.

Khám nghiệm tử thi cho thấy, nguyên nhân cái chết là do bé bị đánh đập trong một thời gian dài, bị bỏ đói và ngâm mình trong nước nóng.

Hung thủ Nathan Sloop, 33 tuổi và vợ Stephanie, 29 tuổi

Nathan Sloop và mẹ cậu bé bị buộc tội bạo hành bé Stary dưới nhiều hình thức khác nhau. Từ ngày 29/4 và 8/5 năm 2010, đôi vợ chồng này đã đánh đập bé trai dã man nhưng sau đó không hề có sự chăm sóc y tế cần thiết cho bé.

Ngày 6/5, họ đi ra ngoài dự tiệc cưới, khoá trái bé Stary trong phòng ngủ và bỏ đói bé trong căn hộ của họ ở Layton, Utah.

Nathan Sloop và bé Stacy lúc 2 tuổi

Sloop đã thú nhận với cảnh sát rằng, sau khi bé Stary chết, hắn ta đã đập vỡ mặt và răng của cậu bé với một cái búa để che giấu danh tính trước khi chôn thi thể nạn nhân tại một con đường lên núi. Còn những vết bỏng trên cơ thể bé là do bé tự làm bỏng mình bằng việc mở vòi nước nóng khi đang ở trong bồn tắm.

Mẹ cậu bé nói rằng, cô ta rất muốn đưa con trai mình đến bệnh viện để điều trị những vết thương nhưng lại sợ bị Sloop làm hại.

Trong phiên toà ngày 11/12, hung thủ đã phủ nhận mọi cáo buộc về cái chết của bé Stary. Tuy nhiên, trước những bằng chứng không thể chối cãi, hắn vẫn phải đối mặt với án tử hình vì tội danh giết người. Stephanie, mẹ cậu bé cũng bị buộc tội giết người nhưng không bị án tử hình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại