Giết chồng, chặt xác rồi thuê nhà trọ để phi tang

huyenquynh.ulis@gmail.com |

Do mâu thuẫn, Ngụy M.A đã giết chồng rồi chặt xác và thuê một căn phòng trọ để phi tang.

4 giờ chiều 21/10/2012, cảnh sát phát hiện thi thể người bị chặt làm nhiều mảnh tại một phòng cho thuê số 23  trên phố Hồng Điện, Lộc Thành, Ôn Châu (Trung Quốc).

Chủ nhà cho biết, nhà bà có 3 phòng cho thuê, mấy ngày gần đây, người trong nhà cũng  như người qua đường đều ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ khu nhà cho thuê.

Lúc này, bà chủ nhà chợt nhớ lại vào ngày 15/10/2012 có  một người phụ nữ tóc ngắn, ăn mặc thời trang, đeo khẩu trang đến xem nhà, ưng ý và lập tức đặt trước 1 tháng tiền nhà. Sau đó 1 ngày, cô ta mang đến một số túi hành lí to, để vào phòng rồi biến mất.

giet-chong-chat-xac-roi-thue-nha-tro-de-phi-tang
Căn phòng MA thuê để phi tang xác chồng

Do nghi ngờ về hành tung của người phụ nữ đáng nghi kia, cảnh sát quyết định mở các túi hành lí ra xem. Trong 5 túi hành lí đó đu là các bộ phận cơ thể người bị chặt ra.

Qua khám nghiệm tử thi xác định nn nhân là nam giới. Căn phòng ngoài các túi đựng thi thể nạn nhân ra thì không có đđạc gì khác nên cảnh sát nhận định người phụ nữ kia đến thuê phòng chính là nhằm phi tang xác chết.

Tối 21/10/2012, trên mạng WeiBo (một mạng xã hội phổ biến ở TQ) cảnh sát Lộc Thành đã đăng tin với nội dung kêu gọi sự cộng tác, cung cấp thông tin từ nhân dân.

Sau thời gian điu tra gấp rút, cảnh sát đã làm rõ nạn nhân là: Vương M.M, 39 tuổi, là người Cát An, Giang Tây. Nghi phạm đáng nghi nhất là vợ nạn nhân: Ngụy M.A ( người Liễu Châu, Quảng Tây).

Tối 22.10.2012, trước sự xuất hiện bất ngờ của cảnh sát, M.A như đã có chuẩn bị từ trước, cô ta tỏ ra rất thản nhiên. Lúc bị áp giải đi cô ta còn mỉm cười vời cảnh sát. Đến đồn cảnh sát, M.A vẫn cười không ngừng.

Điu tra bước đầu cho biết vào sáng sớm 10/10/2012, Ngụy M.A sau khi giết chồng thì phanh thây nạn nhân và cho vào 5 túi rồi đóng gói lại. Động cơ giết người là do cuộc sống hôn nhân không hòa hợp, nguyên nhân cụ thể vẫn đang được làm rõ. Người vợ hiện tại vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, liên tục cười và không h có biểu hiện của sự ăn năn hối hận.

Hiện vụ án vẫn đang trong quá trình hoàn tất thủ tục chờ ngày đưa ra xét xử.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại