Đưa bạn gái "vào đời" rồi tung clip "nóng"

Sau khi dụ dỗ bạn gái "nhí" vào nhà nghỉ làm "chuyện người lớn", Thạch đã dùng điện thoại quay lại rồi tung clip "nóng" lên mạng khi không níu kéo được người yêu.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) vừa có cáo trạng truy tố Trần Như Thạch, 20 tuổi, ngụ xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ về tội giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 8/2012, Thạch điện thoại rủ nữ sinh lớp 9 (15 tuổi) tên H đi chơi, H đồng ý. Sau đó, Thạch điều khiển xe mô tô đến điểm hẹn gặp H, H hỏi Thạch “Đi chơi ở đâu?” thì Thạch trả lời “Đi nhà trọ”. H hỏi tiếp “Đi nhà trọ làm gì?” thì Thạch nói “Vào nói chuyện”, H đồng ý.

Đưa bạn gái "vào đời" rồi tung clip "nóng"
Hình chỉ mang tính minh họa từ Internet.

Tại nhà trọ, cả hai nằm xem tivi nói chuyện yêu đương qua lại một hồi thì Thạch đưa cô nữ sinh lớp 9 “vào đời”.

Sau khi cùng ăn cơm trưa xong, Thạch tiếp tục nảy sinh ý định “quan hệ” với H. Trước lúc “ái ân”, Thạch mở chế độ camera chiếc điện thoại di động đặt trên đầu giường với mục đích “ghi lại những cảnh nóng” rồi cả hai “yêu”.

Thạch lấy điện thoại và lưu lại những cảnh vừa quay từ điện thoại vào thẻ nhớ rồi cả hai ra về.

Một thời gian sau, gia đình H biết chuyện yêu đương nam nữ của cả hai nên cấm H qua lại với Thạch. Nghe lời gia đình, H đổi số điện thoại và không qua lại với Thạch nữa. Lúc này, Thạch nhiều lần tìm cách gặp trực tiếp H và năn nỉ “nối lại tình xưa” nhưng H kiên quyết không chấp nhận.

Không cam chịu mất “người yêu nhí”, Thạch đã dùng “chiêu” tung đoạn video quay cảnh “nóng” của Thạch và H lên mạng Internet. Ban giám hiệu nhà trường nơi H học phát hiện đoạn video clip trên, nhận ra “nữ diễn viên chính” trong đó là H nên đã thông báo về cho gia đình H biết.

Gia đình H biết chuyện, viết đơn tố cáo Thạch đến cơ quan công an, Thạch bị khởi tố, bắt tạm giam về tội giao cấu với trẻ em.

Về đoạn video (dài hơn 7 phút) trong thẻ nhớ của Thạch, Sở VH-TT&DL tỉnh Hậu Giang đã có kết luận giám định không phải là văn hóa phẩm đồi trụy nên cơ quan công an không khởi tố Thạch về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại