Đột nhập tiệm hớt tóc, 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm

Minh Toàn |

Núp bóng là tiệm hớt tóc, gội đầu nhưng khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra bất ngờ thì phát hiện 4 cặp nam nữ đang tiến hành mua bán dâm ngay tại chỗ.

Lúc 13h30 ngày 10/3, Công an Q.5 phối hợp cùng phòng PC45 thuộc Công an TP.HCM bất ngờ kiểm tra 2 tiệm hớt tóc, gội đầu là Mỹ Mãn và Thùy Vân nằm trên đường Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5, TP.HCM.

Lực lượng chức năng ập vào kiểm tra.
Lực lượng chức năng ập vào kiểm tra.

Ngay khi ập vào thì Công an phát hiện và bắt quả tang 4 nữ nhân viên thuộc 2 cơ sở hớt tóc đang thực hiện hành vi mua bán dâm cho 4 khách nam.

Phía ngoài hàng chuc nhân viên nữ đang trong trang phục hở hang, thiếu vãi đang ngồi chờ đợi để phục vụ khi có khách.

Làm việc nhanh với bà chủ là Lê Thị Thúy (35 tuổi, ngụ tỉnh Phú Yên) và Lê Thị Thùy Dung (39 tuổi, ngụ Q.5). Cả 2 cơ sở hớt tóc này đều hoạt động từ đầu năm 2016. Dưới hình thức đăng ký kinh doanh là hớt tóc.

Nhưng hàng ngày, mỗi khi khách nam vào sẽ được đưa thẳng lên trên lầu để kích dục, mua bán dâm tại chỗ tùy theo nhu cầu của các khách hàng.

Hai bà chủ này, cũng thừa nhận với mỗi lần “vui vẻ” với các nhân viên, khách hàng phải trả số tiền là 1 triệu đồng. Các nhân viên phải nộp lại cho 2 bà chủ là 150 ngàn đồng tiền phòng, 20 ngàn đồng phí vệ sinh và 150 ngàn đồng tiền bảo hiểm(!?).

Qua kiểm tra, Công an phát hiện toàn bộ nhân viên ở đây đều không có hợp đồng lao động, cũng không được đóng bảo hiểm.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an Q.5 tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại